chỉ đồng bo viền sàn

1468

chỉ đồng bo viền sàn

chỉ đồng bo viền sàn , thường được ứng dụng rất phổ biến . Được sử dụng nhiều nhất cho sàn gỗ , gạch , đá nhiều kích cỡ . Tiết kiệm thời gian thi công , che mép nối giữa các tấm vật liệu , tăng thẩm mỹ .

Hiện nay , nẹp đồng đang chiếm ưu thế rất quan trọng đối với ngành xây dựng Việt Nam . Với sự đa dạng về mẫu mã , kích thước và màu sắc sẽ tạo điều kiện cho việc ứng dụng sản phẩm vào rất là nhiều công trình .

Hôm nay , Thuận Thành đat muốn giới thiệu cho quý khách hàng loại nẹp đồng với dạng chử L . Với kích thước nhỏ nhắn , dễ dàng ứng dụng và thi công . Thích hợp với các loại sàn trong nhà .

Sản phẩm nẹp đồng L18 T có kích thước như sau : 18 x 6 x 4000 (mm)

chỉ đồng bo viền sàn

chỉ đồng bo viền sàn
chỉ đồng bo viền sàn

chỉ đồng bo viền sàn

  • Việc thi công nẹp hết sức là đơn giản . Ta chỉ cần sử dụng keo Xbond dán lên phần nẹp. Sau đó ta liên kết nẹp với sản phẩm cần dán . Cố định khoảng 30 phút thì có thể sử dụng được .
  • Độ bền : Sản phẩm được cấu tạo từ đồng thau nên có độ bền rất là cao. Đặc biệt , sản phẩm bằng đồng này có thể làm tăng tính sang trọng và đẳng cấp cho nhà bạn.
  • Độ thẩm mỹ : Có nhiều màu đó là nẹp đồng màu vàng bóng , nẹp đồng màu đồng và nẹp đồng màu giải cổ . Với nhiều màu sắc khác nhau giúp bạn thêm nhiều sự lựa chọn màu . Để có thể trang trí  phù hợp với cá tình và phong cách cho ngôi nhà của bạn .

chỉ đồng bo viền sàn

Ngoài sản phẩm nẹp đồng L 18 T ra thì Thuận Thành Đạt còn nhiều sản phẩm khác như . Nẹp đồng L 24 , nẹp chống trơn trượt L 38 , nẹp đồng chữ V , …

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm nẹp của Thuận Thành Đạt . Mọi đóng góp của quý khách hàng là niềm vinh hạnh của công ty chúng tôi . Tất cả thắc mắc sẽ được giải đáp khi quý khách liên hệ đến : chỉ đồng bo viền sàn

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THUẬN THÀNH ĐẠT 

Email : thuanthanhdat96@gmail.com

Hotline : 0917948294

Website : https://sanxuatnepdong.com  – https://www.facebook.com

https://www.pinterest.com