Chỉ đồng trang trí chữ T

1176

Sản phẩm chỉ đồng trang trí chữ T

chỉ đồng trang trí chữ T . Được sử dụng chủ yếu vào việc trang trí nội thất và ngoại thất. Có ứng dụng chủ yếu làm nẹp che khuyết điểm . Che những viết nứt , những góc tường và góc sàn bị vỡ . Đồng thời nẹp đồng chữ T còn che hai mép giữa vật liệu tiếp giáp nhau .

Sản phẩm còn làm chỉ chống trơn trượt bậc cầu thang . Ngoài ra , chỉ đồng trang trí chữ T còn dùng làm nẹp trang trí trên sàn gỗ hoặc đá hoa cương . Tạo điểm nhấn sáng tạo và sang trọng của chỉ đồng cho nội thất của bạn được hoàn hảo hơn .

Nắm bắt được những áp dụng của mẫu nẹp đồng chữ T này . Nội thất Thuận Thành Đạt đã đưa ra thị trường loại hình chữ T . Chia làm hai loại đó là nẹp chữ T có gân và nẹp chữ T không gân . Sản phẩm chỉ đồng đa dạng và phong phú. Thuận lợi cho việc trang trí nội thất sang trọng.

chỉ đồng trang trí chữ T

chỉ đồng trang trí chữ T
chỉ đồng trang trí chữ T

chỉ đồng trang trí chữ T. Tùy vào diện thích và công trình xây dựng . Mà quý khách chọn sản phẩm nẹp trang trí phù hợp .

  • Mặt có gân của chỉ đồng thau thường dùng trong chống trơn cầu thang . Và bảo vệ mũi bậc cầu thang . Ngoài ra còn dùng để trang trí tủ , vách tường .
chỉ đồng trang trí chử T
chỉ đồng trang trí chữ T
  • Mặt trơn dùng để trang trí nội thất , làm điểm nhấn cho sản phẩm . Ngoài ra , sản phẩm còn sử dụng để che khuyết điểm của các góc bị bể . Che giữa các vật liệu lót sàn như giữa mí thảm lót sàn và gỗ , gạch đá …
chỉ đồng trang trí chử T
chỉ đồng trang trí chữ T15mm gân

Đồng thau được luyện kim từ đồng đỏ nguyên chất và kẽm . Theo tỷ lệ pha nhất định . Màu sắc tùy thuộc vào tỉ lệ đồng . Thường đồng thau có màu vàng óng như màu vàng 24k  .

Với 100% máy móc được nhập từ Châu Âu . Với các chuyên gia từ nước ngoài. Công nghê IOS 9001 : 2010. Sản xuất trên công nghệ khép kín . Nên công ty chúng tôi tự hào sản xuất ra những sản phẩm tốt nhất . Chất lượng nhất nhằm đáp ứng được với nhu cầu của khách hàng

chỉ đồng trang trí chữ T

chỉ đồng trang trí chử T
chỉ đồng trang trí chữ T 30 trơn đã đánh bóng gương

Hiện nay , rất nhiều các nhà thầu hoặc là chủ đầu tư . Cũng như các nhà thiết kế bậc nhất đag đều áp dụng những sản phẩm này . Vào các công trình của họ rất là nhiều .

Ngoài Chỉ đồng trang trí chữ T . Công ty chúng tôi còn đang có rất nhiều loại nẹp có hình dạng khác nhau . Phổ biến là nẹp chữ U, nẹp chữ V, nẹp chữ L, nẹp đồng thau La .. vv

Chúng tôi còn rất nhiều mẫu mã để quý khách hàng có thể lựa chọn . Công ty chúng tôi còn nhận làm mẫu theo yêu cầu của quý khách hàng .

  • Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí . Bạn sẽ hài lòng với chất lượng sản phẩm . Cách tư vấn khách hàng tận tình và chu đáo của nhân viên CSKH .
chỉ đồng trang trí chử T
chỉ đồng trang trí chử T 35mm có gân
  • Giao hàng chỉ đồng thau nhanh chóng trên toàn quốc .
chỉ đồng trang trí chử T
chỉ đồng trang trí chữ T 25mm

Để biết thêm thông tin sản phẩm và các ưu đãi của nẹp trang trí . Qúy khách hàng tham khảo qua website :

https://sanxuatnepdong.com

pinterest: https://www.pinterest.com

https://www.pinterest.com

youtube: https://www.youtube.com