chỉ đồng trang trí La 1 x 20

3629

chỉ đồng trang trí La 1 x 20

chỉ đồng trang trí La 1 x 20 . Là nẹp được sử dụng trong trang trí nội thất , ngoại thất sang trọng. Sản phẩm được sản xuất tai công ty TNHH Sản Xuất Thuận Thành Đạt . Và là loại nẹp được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay . Đây là sản phẩm vật tư mà các nhà thiết kế nội thất , Ngoại thất quan tâm nhiều . Và áp dụng phổ biến trong công trình của mình .

Vì thế , công ty chúng tôi không ngừng tìm tòi , thử nghiệm và phát triển . Để đưa ra nhiều loại sản phẩm khác nhau , đáp ứng được với nhu cầu của người dùng .

chỉ đồng trang trí La 1 x 20

chỉ đồng trang trí La 1 x 20 , có cấu tạo như sau :

  • Về quy cách : 1 x 20 x 3000 ( mm )
  • Về màu sắc : Gồm có 3 màu đó là màu vàng đồng , vàng bóng gương và màu giả cổ .
  • Nguyên liệu : Nẹp đồng La 1 x 20 làm bằng đồng thau .
  • Về chất lượng sản phẩm : Chỉ đồng được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Châu Âu. Cùng với thợ đúc làm nghề tạo ra sản phẩm chất lượng cho người sử dụng .
chỉ đồng trang trí La 1 x 20
chỉ đồng trang trí La 1 x 20
  • Về ứng dụng : Dùng làm nẹp viền cạnh bàn , và khung treo tường  .   Nhằm tăng điểm nhấn thêm bắt mắt hơn và sang trọng hơn trong nội thất . Ngoài ra , loại sản phẩm này được dùng làm ron cột . Và dùng làm viền xung quanh mặt đứng của cầu thang máy . Đặc biệt là trang trí trong sàn gỗ . Che khuyết điểm nơi sàn , góc tường bị vỡ góc . Đồng thời trang trí tạo điểm nhấn trong nội thất. Ngoài ra còn bảo vệ cho sàn tường khỏi bị bong tróc và bể. Làm viền trang trí nội thất như bàn , ghế , cửa , kính , …

Ngoài sản phẩm này , Thuận Thành Đạt còn có nhiều sản phẩm đa dạng như nẹp kết thúc L . Nẹp chống trơn trượt cầu thang T , Nẹp chử D18 , …

  chỉ đồng trang trí La 1 x 20

Nẹp La thi công dễ hơn bao giờ hết . Bạn chỉ cần sử dụng keo Xbond dán lên bề mặt chỉ đồng và liên kết nó với sản phẩm cần dán . Sau đó cố định khoảng 30 phút thì đã thông công xong.

  • Lưu ý không nên sử dụng keo silicon vì nó có chứa axit làm oxi hóa sản phẩm .

CÔNG TY NỘI THẤT THUẬN THÀNH ĐẠT chuyên sản xuất phân phối nẹp chỉ đồng trên toàn quốc. Đến với công ty THẬN THÀNH ĐẠT la sự lựa chọn hợp lý cho các công trình của quý khách.

Email: thuanthanhdat96@gmail.com

Hotline :0917948294 (Ms Hồng)

Website : https://sanxuatnepdong.com – https://nepdong.com