Chỉ đồng trang trí La 3 x 8 mm

1810

Chỉ đồng trang trí La 3 x 8 mm

Chỉ đồng trang trí La 3 x 8 mm. Trên thị trường hiện nay , có rất nhiều phụ kiện trang trí nội thất được bày bán . Như là : nẹp đồng chữ V, nẹp đồng L, nẹp đồng T, nẹp đồng chử F,.. Và trong số đó , nẹp đồng La trang trí đang là một trong những mặt hàng ưa chuông. ưa chuộng nhất bởi đại đa số người tiêu dùng . Với sự gọn nhẹ trong thiết kế , tiện lợi trong thi công. Nẹp đông La trang trí xuất hiện ở rất nhiều hạng mục công trình khác nhau trong và ngoài nước . Nắm bắt được xu thế đó , Công ty TNHH Nội Thất Thuận Thành Đạt chúng tôi đã cho ra đời dòng sản phẩm . Mang tên nẹp đồng thau La 3x 8

Sản phẩm được liệt kê chi tiết như sau :

  • Tên sản phẩm : Nẹp đồng La 3 x 8
  • Chất liệu : Làm từ hợp kim đồng và kẽm
  • Màu sắc : Màu vàng ánh đồng, màu giả cổ, màu bóng gương.
  • Kích cỡ: 3 x 8 x 4000 ( mm)
  • Gía bán : Liên hệ

Chỉ đồng trang trí La 3 x 8 mm

Chỉ đồng trang trí La 3 x 8 mm, sang trọng và đẳng cấp cho ngôi nhà xinh
Chỉ đồng trang trí La 3 x 8 mm

Chỉ đồng trang trí La 3 x 8 mm của Công ty Thuận Thành Đạt chúng tôi . Còn nhận gia công dòng sản phẩm này theo kích thước khác mà khách yêu cầu . Bên cạnh mặt hàng sản phẩm như trên đã giới thiệu . Công ty chúng tôi còn nhận gia công dòng sản phẩm này theo kích thước , mẫu mã . Mà quý khách hàng yêu cầu . Chúng tôi còn chuyên sản xuất và phân phối sỉ & lẻ các nguồn sản phẩm khác . Như là nẹp đồng chử T, nẹp định hình, nẹp đồng La, nẹp đồng V,

  • Ứng dụng của nẹp đồng trong cuộc sống : 

Chỉ đồng trang trí La 3 x 8 mm, hay còn được gọi là ron đồng thau La, Là phụ kiện được sử dụng chủ yếu cho ngành đá . Loại nẹp này dùng làm roon đá mài, roon cho đá hoa cương, trang trí tạo điểm nhấn cho tường nhà . Trang trí lên các vật liệu nội thất bằng gỗ, đá hoa cương, ..

Một công dụng khác khá phổ biến của nẹp đồng đó là chống trơn trượt cầu thang . Đảm bảo độ an toàn cho mọi người khi di chuyển lên xuống cho bậc cầu thang.

Chỉ đồng trang trí La 3 x 8 mm

Đến với công ty tnhh nội thất Thuận Thành Đạt . Chúng toi cam kết luôn đem đến cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Sản phẩm được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghiệp hiện đại . Và được trải qua quá trình kiểm nghiệm gắt gao của các chuyên gia hàng đầu về sản xuất nẹp .

Ngoài ra chúng tôi còn là nhà phân phối sỉ & lẻ các loại nẹp đồng thau lớn trên thị trường . Cung cấp nhiều loại sản phẩm với thiết kế và màu sắc đa dạng . Gíup quý khách dễ dàng lựa chọn một loại nẹp ưng ý . Phù hợp cho ngôi nhà bạn .

Với đội ngũ nhân viên chuyên cần , nhiệt tình và chuyên nghiệp . Chúng tôi hy vọng sẽ đem đến cho quý khách sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ . Cũng như sản phẩm của công ty chúng tôi .

Thông tin chi tiết liên hệ qua

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT THUẬN THÀNH ĐẠT 

Hotline : 0917.948.294 ( Ms Hồng )

Email : thuanthanhdat96@gmail.com

Website : https://sanxuatnepdong.comhttps://nepdong.com

Tham khảo ứng dụng của nẹp đồng tại đây