Chỉ nhôm chữ T 10 x 8 mm

847

Chỉ nhôm chữ T 10 x 8 mm

Chỉ nhôm chữ T 10 x 8 mm , với những đặc tính tuyệt vời và giữ form dáng suốt trong quá trình sử dụng . Chỉ nhôm trang trí Thuận Thành Đạt được làm từ chất liệu hợp kim nhôm sơ tĩnh điện . Có độ dày dặn , chất lượng đứng đầu ngay từ nơi sản xuất . Hạn chế tối đa hỏng hốc , sướt , phai sạm màu mm .

Nẹp trang trí đa dạng mẫu mã phù hợp với nhu cầu sử dụng của các nhà kiến trúc sư . Đặc biệt với hình dáng các chữ T, chữ U, chữ V, chữ L… Đáp ứng được với độ yêu cầu của những ông chủ nhà khó tính . Công Ty chúng tôi xử lý khéo léo và tinh tế tạo sự thuận lợi cho quá trình thi công . Tiết kiệm thời gian và vật liệu .

Chỉ nhôm chữ T 10 x 8 mm

chỉ nhôm chử T 10 x 8 mm
Chỉ nhôm chữ T 10 x 8 mm

Chỉ nhôm chữ T 10 x 8 mm , Là một đại phân phối nẹp trên khắp cả nước . Thuận Thành Đạt tự hào về chất lượng sản phẩm và độ thẩm mỹ xuất sắc . Điển hình như dòng sản phẩm có hình chữ T với cơ cấu như sau :

  • Về kích thước : 10 x 8 x 2500 (mm)
  • Về màu sắc : sản phẩm đa dạng về màu sắc như màu vàng bóng , màu vàng mờ . Màu inox và màu nhôm . Tha hồ cho quý khách thoải mái lựa chọn sản phẩm mình thích nhé .
  • Về chất liệu : Sản phẩm được làm từ hợp kim nhôm sơn tĩnh điện . Có độ dày dặn và chất lượng đứng đầu từ nơi sản xuất .
  • Về công dụng : Được dùng để là ron chỉ trên sàn nhà , ron chỉ cho sàn gỗ , .. Ngoài ra , sản phẩm được sửu dụng để làm điểm nhấn nổi bậc cho căn nhà. Tạo sự phá cách và thể hiện tính các mỗi con người trên chính ngôi nhà của họ . Đặc biệt với công dụng nối sàn , nối các vật liệu liên kết với nhau tạo sự khác biệt và đặc biệt cho nội thất..

Chỉ nhôm chữ T 10 x 8 mm

Ngoài chỉ nhôm T10 mm ra thì chúng tôi . Thuận Thành Đạt còn đưa ra nhiều sản phẩm nẹp khác như nẹp chữ U , nẹp chữ V 25 mm , nẹp chữ L 15 x 20 mm, . . . Đơn vị của thanh nẹp được tính theo mm.

ĐẶC BIỆT : Khi khách hàng mua chỉ nhôm với từ 20 thanh nẹp trở lên . Công ty Thuận Thành Đạt chúng tôi sẽ hổ trợ vận chuyển cho quý khách ạ. Với lòng nhiệt tình và tận tình của nhân viên chúng tôi . Cùng với chất lượng và giá cả sản phẩm hợp lý . Chúng tôi tin rằng sẽ đem đến cho quý khách sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối.

Liên hệ ngay để có cơ hội bốc thăm trúng thưởng SH tại công ty Thuận Thành Đạt . Số lượng có hạn . Liên hệ để được tư vấn :