Nẹp đồng thau L35 gân

1336

Nẹp đồng thau L35 gân

Nẹp đồng thau L35 gân

Nẹp đồng thau L35 gân, Thông tin sản phẩm nẹp đồng thau :

+ Màu sắc: màu vàng đồng, màu giả cổ và màu bóng gương.
+ Quy cách: 35 x 10 x 1.7 x 4000 (mm)
+ Chất liệu: hợp kim đồng và kẽm cao cấp
+ Độ bền: tuổi thọ cao, chịu được áp lực tốt
+ Giá cả: liên hệ

 

Hướng dẫn sử dụng nẹp đồng thau : 

Nẹp đồng thau L35 gân
Nẹp đồng thau L35 gân

Nẹp đồng thau L35 gân – Để đảm bảo tính thẩm mỹ, độ bền cho các sản phẩm trong thi công xây dựng, thiết kế nội thất. Người ta phải dùng đến các sản phẩm phụ kiện, đặc biệt là nẹp. Hiện nay có đa dạng các loại nẹp trên thị trường với nhiều mẫu mã. Trong đó, nẹp chữ L đang là sự lựa chọn của nhiều người. Vì tính đa ứng dụng của nó. Vì nhu cầu của thị trường ngày càng cao, nắm bắt được điều đó. Công ty TNHH nội thất Thuận Thành Đạt đã cung cấp sản phẩm nẹp đồng L35 mm gân được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao của Đức, Nhật Bản với giá thành tốt.

Công dụng nẹp đồng thau L35

Nẹp đồng L35 mm gân được dùng làm nẹp kết thúc sàn. Nẹp các không gian trống giữa hai mảng vật liệu hoặc giữa sàn và tường. Nẹp được lắp ở các mép bậc cầu thang có tác dụng chống trơn. Đảm bảo sự an toàn khi đi lại. Ngoài ra, nẹp đồng thau L35 gân còn được lắp đặt ở nơi kết thúc thảm để giữ sự liên kết giữa các sợi len thảm. Bảo vệ chất lượng và tuổi thọ sử dụng cho thảm. Tùy thuộc vào không gian đặc trưng của mỗi căn phòng và mắt thẩm mỹ của từng người. Nẹp đồng thau L35 gân sẽ có những công dụng khác nhau.

Thi công, lắp đặt Nẹp đồng thau L35 gân

 

Dùng keo silicone hoặc titebond để dán Nẹp đồng thau L35 gân với các bề mặt vật liệu như gỗ, gạch, kính,… Cần phải giữ các mặt dán không bị bụi bẩn bám vào, dùng khăn lau sạch trước khi thi công, lắp đặt. Không dùng các chất tẩy, lau chùi có tính axit, ăn mòn để bảo đảm chất lượng của nẹp đồng thau L35 gân khi sử dụng.

THÔNG TIN

Nẹp đồng thau L35 gân – Công ty TNHH nội thất Thuận Thành Đạt luôn đặt uy tín lên hàng đầu. Chúng tôi luôn nâng cao chất lượng các sản phẩm, phát triển các mẫu mã ngày càng đa dạng, nâng cao tay nghề cho đội ngũ nhân viên. Với những yếu tố đó, quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm khi tin dùng các sản phẩm của chúng tôi. Ngoài nẹp đồng thau L35 gân, công ty còn có các sản phẩm nẹp chữ V, keo dán X’bond, nẹp nhôm cho thảm,… với chất lượng tốt, giá cả cực kì hợp lý. Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm, xin hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt hơn theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT THUẬN THÀNH ĐẠT

Địa Chỉ:  294/6A Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM
Hotline:0917948294
Email: thuanthanhdat@gmail.com
Website: https://sanxuatnepdong.com

https://www.facebook.com

https://www.pinterest.com