Nẹp định hình T4

663

Nẹp định hình T4

Nẹp định hình T4 là vật tư thường được sử dụng trong trang trí nôi thất, ngoại thất. Với hình dáng nhở nhắn , có bề mặt ngang 4mm , chân dài 12mm và chiều dài của một thanh là 4 000 mm. Tạo điều kiện thuận lợi để định hình hoặc áp dụng vào các vị trí khác nhau của công trình.

Màu sắc của nẹp T4  là màu đồng vàng ánh kim , màu vàng bóng và màu giả cổ. Tùy theo sở thích của từng người , mà ta có thể chọn ra màu sắc của sản phẩm phù hợp nhất. Nẹp hình hình nhỏ nhắn tạo nên sự kết hợp hài hòa cho nội thất thêm phần độc đáo.

Nẹp định hình T4

Nẹp định hình T4
Nẹp định hình T4

Nẹp định hình T4 có công dụng như sau :

    • Loại sản phẩm này được dùng làm chỉ roon đá. Đặc biệt là làm roon đá hoa cương và đá mài. Thay thế cho keo chà roon thông thường.
    • Nẹp định hình cho sàn nhà . Với hình dáng chữ T, cùng với kích thước 4mm nhỏ nhắn dễ dàng thi công mọi công trình.
    •  Làm cho sản phẩm nổi bậc và đẳng cấp hơn cho ngôi nhà của bạn
    • Làm điểm nối giữa hai vật liệu với nhau . Ngoài ra sản phẩm còn làm khe lún giãn nở của đá nữa.

Thông tin công ty sản xuất Nẹp định hình T4

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại , tiên tiến cùng với thợ lành nghề tạo ra sản phẩm chất lượng . CÔNG TY TNHH Sản Xuất Thuận Thành Đạt cam kết đảm bảo về chất lượng sản phẩm cao (trên 20 năm ) , giá cả hợp lý . Ngoài nẹp định hình ra, công ty chúng tôi còn sản xuất ra nhiều loại nẹp có kích thước và mẫu mã khác nhau. Để phù hợp cho từng loại công trình như là : nẹp đồng T35, nẹp đồng L35 , nẹp đồng D18, nẹp định hình..

Đến với công ty chúng tôi. Quý khách sẽ được tư vẫn miễn phí 24/24. Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Thuận Thành Đạt cam kết đảm bảo làm quý khách hài lòng với cách phục vụ và tư vấn nhiệt tình.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THUẬN THÀNH ĐẠT

Địa chỉ : 294/6A Phạm Văn Bạch , P. 15, Q. Tân Bình

Email : thuanthanhdat96@gmail.com

Hotline : 0917948294

Zalo : 0917948294

Website : https://sanxuatnepdong.com — https://www.pinterest.com/neptrangtricaocap/