Nẹp đồng cao cấp

652

NẸP ĐỒNG CAO CẤP

Giới thiệu về các loại nẹp đồng cao cấp

Nẹp đồng cao cấp là những dòng sản phẩm nẹp. Hội tụ hầu hết những phẩm chất mà khách hàng kỳ vọng nhất. Được sản xuất từ đồng thau cao cấp kết hợp với kẽm cao cấp. Dòng Nẹp này được sản xuất tại Công ty tnhh nội thất Thuận Thành Đạt. Sản phẩm nẹp đồng cao cấp nhất có thương hiệu mang tính toàn cầu. Bởi chúng sở hữu những phẩm chất hàng đầu như : Màu sắc tinh tế và chất, tự nhiên mang tính thẩm mỹ cao. Tiêu chuẩn an toàn đảm bảo sức khỏe người sử dụng. Nẹp đồng được chứng nhận bởi những tổ chức uy tín cao cấp. Bền bỉ với thời gian, với năm tháng. Nẹp đồng cao cấp chắc chắn, độ cong vênh thấp. Độ chống mài mòn và trơn trượt cao …

CÁC LOẠI NẸP ĐỒNG CAO CẤP

Nẹp đồng cao cấp
Nẹp đồng cao cấp dạng chữ F có gân

Nẹp đồng cao cấp có gân :

Nẹp đồng cao cấp có gân hiện đang phổ biến trên thị trường là :

 • Nẹp đồng cao cấp chữ T gân : Với loại nẹp cao cấp này. Người ta thường ứng dụng để chống trơn trượt những chổ hay ẩm ướt như cầu thang, nhà vệ sinh,..
  +  Với bề mặt được thiết kế có gân, nẹp giúp tạo độ bám dính cho cầu thang, bảo đảm an toàn cho người sử dụng.
  +  Sử dụng làm nẹp vách trang trí, nẹp trần nhà
  +  Sử dụng làm nẹp kết thúc sàn gạch – sàn gỗ, kết thúc hai mí thảm – gạch
  +  Sử dụng tạo chỉ viền gạch, thảm, alu…..
  +  Bên cạnh đó, nẹp đồng còn nhiều công dụng khác tùy theo nhu cầu và gu thẩm mỹ của khách hàng.

  Các loại nẹp cao cấp chữ T có Gân nhuyễn , gân to, gân nhỏ đều tùy thuộc vào sở thích. Và tùy thuộc vào sự lựa chọn của chủ nhà. Giá cả tùy thuộc vào độ lớn nhỏ và lượng đồng có trong nẹp.

 • Nẹp đồng cao cấp chữ D gân : Với  hình dạng giống chứ D trong bảng chữ cái của chúng ta. Thì cách thi công lắp đặt sản phẩm này rất dễ dàng, kể cả gia chủ cũng có thể lắp đặt được không cần thông qua thợ. Như vậy chúng ta có thể tiết kiệm được 1 khoản chi phí cho gia đình.
 • Nẹp đồng cao cấp chữ V gân :
  Ứng dụng:
   Nẹp đồng chống trơn trượt cầu thang
   Nẹp đồng dùng làm nẹp vách trang trí
   Nẹp đồng dùng làm nẹp kết thúc sàn gạch – sàn gỗ
   Nẹp đồng dùng làm kết thúc hai mí thảm – gạch
   Nẹp đồng tạo chỉ viền gạch, thảm, alu…

Ưu điểm:

Với những tính năng ưu việt của mình nên dòng sản phẩm nep đồng cao cấp này. Đã làm hài lòng được những vị gia chủ khó tính nhất. Bởi đơn giản, sau khi sử dụng dòng sản phẩm này, các công trình kiến trúc đều trở nên hoàn hảo hơn, mang cho mình một vẻ đẹp đến bất ngờ.
Chính vì sự phổ biến của các loại nẹp trang trí nội thất bằng hợp kim nhôm, nên ngày càng có nhiều cơ sở, đại lý tại TPHCM cung cấp dòng sản phẩm này.
Công ty chúng tôi cam kết sẽ luôn mang đến cho Quý khách những sản phẩm Nẹp đồng cao cấp. Với chất lượng tốt nhất. Đồng thời, với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và chuyên môn cao trong lĩnh vực vật liệu trang trí. Nên công ty chúng tôi luôn cung cấp nẹp đồng thau. Cho quý khách hàng các loại nẹp trang trí với giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
Tham khảo thêm tại: