Nẹp đồng chữ T gân

1187

Nẹp đồng chữ T gân

Nẹp đồng chữ T gân là một sản phẩm cực kì cần thiết . trong ngành xây dựng Việt Nam nói riêng và trên thị trường thế giới nói chung.

thông tin về sản phẩm :

 • Tên sản phẩm: nẹp đồng chữ T20 mm gân
 • Chất liệu: Hợp kim đồng và kẽm
 • Màu sắc:có ba màu đó là màu vàng gold, màu vàng bóng, màu giả cổ
 • Kích thước: 20 x 8 x 1.5 x 4000(mm)
 • Cam kết : sản phẩm chất lượng cao, có xuất xứ rõ rang.
 • Bảo đảm : màu sắc đẹp và độ thẩm mỹ cao.
  Nẹp đồng chữ T
  Nẹp đồng chữ T

  Nẹp đồng chữ T

  Nẹp đồng chữ T , ngoài kích thước trên . Công ty còn nhận thiết kế riêng cho các kích thước khác theo yêu cầu của khách hàng. Bên cạnh dòng sản phẩm nẹp đồng T20 mm gân, chúng tôi còn chịu trách nhiệm phân phối các sản phẩm có cùng công dụng như nẹp đồng T15 mm gân, nẹp đồng T20 mm trơn, nẹp đồng 15 mm thẳng, nẹp đồng T10 thẳng, nẹp định hình, Nẹp đồng chữ T gân, nẹp góc, nẹp sàn gỗ, ..

  Quá trình thi công Nẹp đồng chữ T:
  Việc thi công Nẹp đồng chữ T gân diễn ra cũng khá nhanh. Thứ nhất ,dùng máy mài cắt một đường rãnh trên mặt bậc đá cần lắp nẹp. Bước thứ 2 là vệ sinh sạch sẽ mặt bậc và cho keo dán Xbond vào đường rãnh vừa cắt xong gắn nẹp vào và đợi cho khô keo là xong rồi . Hoàn thành việc thi công Nẹp đồng chữ T gân.

  Nẹp đồng chữ T

Nẹp đồng chữ T gân
Nẹp đồng chữ T – bậc tam cấp trước nhà đẹp
 • Với bề mặt được thiết kế có gân thì nẹp đồng T này thường được dùng làm nẹp chống trơn trượt bậc cầu thang, giúp bảo đảm sự an toàn khi sử dụng cầu thang. Nẹp đồng chữ T gân còn có thể dùng để trang trí cho các công trình trong ngôi nhà như khe hở giữa các bức tường, khu vực nối giữa sàn nhà với tường, trần nhà,…..mang lại sự sang trọng .CÔNG TY TNHH NỘI THẤT THUẬN THÀNH ĐẠT
  Địa Chỉ : 294/6A Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM
  Hotline:0917948294 ( Ms Hồng )
  Email: thuanthanhdat96@gmail.com
  Website: https://sanxuatnepdong.comhttps://gianepdong.com
 • Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm Nẹp đồng chữ T gân, nẹp nhôm, của Thuận Thành Đạt . Mọi phản hồi của quý khách là niềm vinh hạnh và nguồn động lực lớn cho chúng tôi