Nẹp đồng chữ V30

771

Quy cách nẹp đồng chữ V30

Nẹp đồng chữ V30 :

  • Quy cách: 35 * 30 mm * 1.8 * 4000 (mm)
  • Màu sắc: màu vàng đồng
  • Nguyên liệu: đồng nguyên chất và kẽm
  • Bề mặt : 1 mặt trơn và 1 mặt có gân
  • Công dụng:

Loại nẹp Nẹp đồng chữ V30 này có thể được ứng dụng trong nhiều hạng mục như. Dùng làm nẹp chống chơn trượt bậc cầu thang đá, cầu thang gỗ, ốp cạnh góc cột nhà trang trí. Dùng ốp góc cạnh kệ bếp sản phẩm này còn được dùng làm viền khung tranh lớn và viền những khung pano quảng cáo….

nguyên liệu: đồng nguyên chất và hợp kim kẽm kết hợp thành đồng thau.

Nẹp Đồng chữ V30

Nẹp đồng chữ V30 tại CÔNG TY NỘI THẤT THUẬN THÀNH ĐẠT chuyên cung cấp. Và thi công các loại nẹp đồng thau, đồng thau trang trí, nẹp đồng được phân phối trên khắp các tỉnh thành của việt nam. Công Ty chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho quý khách hàng những dòng sản phẩm chất lượng tốt nhất. Với giá thành cạnh chanh nhất. Mẫu mã đa dạng, đac chức năng.

Để đáp ứng được nhu cầu của Quý Khách hàng. Công ty chúng tôi không ngừng sáng tạo và cải tiến chất lượng sản phẩm thêm phần thích ứng với môi trường sử dụng. Những loại sản phẩm mới của CÔNG TY CHÚNG TÔI được tung ra thị trường hiện nay . Nẹp đồng V15mm, nẹp đồng thau V20mm, nẹp đồng Tnẹp đồng cầu thang L cao cấp, ron đồng khe lún, Nẹp Đồng chữ V30,… Ngoài những sản phẩm trên chúng tôi còn nhận làm hàng đặt theo yêu cầu của từng khách hàng.

Để biết thêm thông tin về các sản phẩm khác. Xin quý khách hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Nẹp đồng chữ V30 THUẬN THÀNH ĐẠT

Khoảng 2 năm trở lại đây khách hàng có nhu cầu sử dụng nẹp đồng thau rất là nhiều. Và cũng đang được nhiều khách hàng ưa chuộng vì sản phẩm này sẽ đem lại cho quý khách 1 sự bền bỉ. Nẹp đồng chữ V30 Chắc chắn cho ngôi nhà thân yêu của quý khách. Mà chủ yếu là dùng làm nẹp chống trượt cầu thang đá và làm viền trang trí trên trần nhà. Nẹp đồng chữ V30 nó phá cách 1 chút xíu nhưng sẽ đem lại cho bạn 1 vẻ sang trọng hơn những vật dụng khác rất nhiều. Đồng thời nó còn khẳng định được đẳng cấp của gia chủ khi sử dụng nó. Chúc quý khách có được những lựa chọn sáng suốt nhất cho không gian ngôi nhà của mình.

Tham khảo nhiều hơn tại : https://www.pinterest.com/neptrangtricaocap/

https://sanxuatnepdong.com

https://www.facebook.com/nepdongnepnhomttd/

https://www.facebook.com/nepdongcaocap

HOTLINE : 0917.948.294 Ms Hồng

Email: thuanthanhdat@96gmail.com