Nẹp đồng Gân

618

Giới thiệu về nep đồng gân

Nẹp đồng gân là loại nẹp đồng dùng để trang trí nội thất sang trọng. Nhầm đáp ứng được với nhu cầu của người tiêu dùng. Thuận Thành đạt đưa ra những sản phẩm về nẹp đồng gân. Nguyên liệu để làm nên sản phẩm nẹp đồng là: 68 % là đồng nguyên chất. 32% còn lại là hợp kim của zn, pb, sn, mn, fe, ni, si, mg, cr, sb, bi, co, al, be, b. chúng được nung chảy và trộn đều vào nhau cho ra khuôn. Tạo thành sản phẩm đồng thau theo nhiều hình dạng và kích thước cho chúng ta. Tùy theo nhu cầu sử dụng của chúng ta mà làm nên sản phẩm nẹp có gân

Để đáp ứng được sự phát triển ngày càng nhanh của kĩ thuật thi công, thiết kế nội thất. Các phụ kiện trang trí phải đa dạng hóa về màu sắc, kích thước … Hiện nay trên thị trường đã có rất nhiều các sản phẩm như nẹp đồng thau chữ V, nẹp đồng thau chữ F, nẹp chống trơn,… Trong đó nẹp đồng gân đang là sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn trong thi công. Xây dựng vì tính đa ứng dụng của nó. Vì nhu cầu của thị trường ngày càng cao, nắm bắt được điều đó. Công ty TNHH nội thất Thuận Thành Đạt chúng tôi đã cho ra mắt sản phẩm nẹp đồng gân với chất lượng tốt, sản xuất trên dây chuyền công nghệ của Nhật, Đức, giá cả cực kỳ hợp lý.

Ứng dụng nẹp đồng gân trong trang trí bậc cầu thang.

Nẹp đồng Gân
Nẹp đồng Gân – Miếng dán D18

Nẹp đồng gân được sử dụng rất nhiều trong việc làm nẹp trang trí cho tường. Các vách ngăn trong nhà, các đại sảnh trong khu mua sắm. Nẹp được dùng để nối sàn, nối các tấm vật liệu có cùng mặt phẳng như gỗ, đá, thảm,… Ngoài ra, nẹp đồng thau còn có tác dụng chống trơn trượt, được sử dụng làm nẹp cầu thang để giữ an toàn khi đi lại cho mọi người. Sản phẩm còn có nhiều ứng dụng. Tùy thuộc vào không gian nội thất của ngôi nhà và tính thẩm mỹ của mỗi người.

Thi công, lắp đặt

Việc thi công khá dễ dàng, dùng keo xbond để dán nẹp. Với các bề mặt vật liệu như gỗ, đá, gạch,… Lưu ý không nên để các bề mặt kết dính bị bám bụi bẩn. C#l ần phải dùng khăn sạch lau ngay trước khi lắp đặt.

Ngoài sản phẩm nẹp đồng gân, công ty TNHH Thuận Thành Đạt còn cung cấp nhiều loại sản phẩm khác như nẹp chữ F, nẹp chữ V. Với mục đích hoạt động ổn định, lâu dài, chúng tôi luôn ngày càng hoàn thiện và phát triển chất lượng các sản phẩm. Cùng với giá thành hợp lý để làm hài lòng các khách hàng khi đến chọn sản phẩm của công ty.

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ theo thông tin sau đây để được tư vấn một cách tốt nhất:

kích thước của những sản phẩm cùng loại: 

– Nẹp đồng gân T10mm. 10 * 5 * 1.5 * 4000

– Nẹp đồng gân T15mm. 15 * 8 * 1.5 * 4000

– Nẹp đồng gân T20mm. 20 * 8 * 1.5 * 4000

– Nẹp đồng gân T30mm. 30 * 10 * 1.5 * 4000

Khoảng 2 năm trở lại đây khách hàng có nhu cầu sử dụng nẹp đồng thau rất là nhiều. Và cũng đang được nhiều khách hàng ưa chuộng vì sản phẩm này sẽ đem lại cho quý khách 1 sự bền bỉ. Chắc chắn cho ngôi nhà thân yêu của quý khách. Mà chủ yếu là dùng làm nẹp chống trượt cầu thang đá và làm viền trang trí trên trần nhà. Nó phá cách 1 chút xíu nhưng sẽ đem lại cho bạn 1 vẻ sang trọng hơn những vật dụng khác rất nhiều. Đồng thời nó còn khẳng định được đẳng cấp của gia chủ khi sử dụng nó. Chúc quý khách có được những lựa chọn sáng suốt nhất cho không gian ngôi nhà của mình.

Tham khảo nhiều hơn tại : https://www.pinterest.com/neptrangtricaocap/

https://sanxuatnepdong.com

https://www.facebook.com/nepdongnepnhomttd/

Nẹp đồng la 5 x 10