Nẹp đồng kết thúc

806

Nẹp đồng kết thúc

Nẹp đồng kết thúc là nẹp được sử dụng để kết thúc sàn. Sản phẩm có màu vàng kim, màu sắc khá giống màu của vàng . Nó có thể duy trì được độ sáng bóng trong điều kiện moi trường bình thường. Đồng thau có nhiệt độ nóng chảy thấp , tăng tính đúc . Vì thế có thể chế tạo ra những sản phẩm trang trí có bề mặt sắc sảo.

Ngoài nẹp đồng kết thúc ra,  thì công ty chúng tôi còn đưa ra nhiều mẫu mã sản phẩm nẹp khác như : nẹp đồng chử V, nẹp đồng chử L, Nẹp đồng chống trơn trượt cầu thang.

Nẹp đồng kết thúc

Nẹp đồng kết thúc
Nẹp đồng kết thúc

Nẹp đồng kết thúc có quy cách như sau : 17mm x 9mm x 4000mm

Sản phẩm này được sử dụng không chỉ trong ngôi nhà của bạn mà còn thường được sử dụng trong các công ty, các trung tâm thương mại, hội trường, bệnh viện, trường học, …

Nẹp đồng kết thúc

Ngoài sản phẩm đã giới thiệu trên ra , Thuận Thành Đạt còn nhận sản xuất sản phẩm nẹp đồng trang trí theo thiết kế riêng của từng khách hàng hoặc khách hàng cũng có thể lựa chọn các mẫu có sẵn trong khi tùy theo từng vị trí mà kết hợp với nẹp.

Mọi thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ đến công ty chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên được trang bị kiến thức đầy đủ về chuyên ngành, với phong cách nhiệt tình, tận tâm với công việc , giàu lòng ham học hỏi, và có tính sáng tạo cao, cùng với sự năng động trong công việc sẽ đem lại những thông tin cần thiết cho quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT NỘI THẤT THUẬN THÀNH ĐẠT

Địa chỉ : 294/6A Phạm Văn Bạch , P 15, Q Tân Bình

Email: thuanthanhdat96@gmail.com

Hotline : 0917948294

Web : https://sanxuatnepdong.comhttps://gianepdong.com