Nẹp đồng La 5 x 10

999

Thông tin sản phẩm nẹp đồng La 5 x 10

Nẹp đồng La 5 x 10 có thông tin như sau.

  • Về kích thước : 5 x 10 x 3000 (mm)
  • Về màu sắc : có 3 màu chủ đạo chính đó là màu vàng đồng, màu vàng bóng gương , màu giả cổ .
  • Về chất liệu : Đồng thau nguyên chất
  • Về công dụng : Sản phẩm được dùng làm nẹp trang trí góc cạnh bàn,khung tranh treo tường. Tăng thêm điểm nhấn thêm bắt mắt hơn và sang trọng, tinh tế hơn trong nội thất. Ngoài ra loại sản phẩm này được dùng làm nẹp ron cột, làm viền xung quanh mặt đứng của cầu thang máy. Đặc biệt làm trang trí trong sàn gỗ. Nẹp đồng La 5 x 10 Che khuyết điểm góc sàn, góc tường chống bể vỡ góc cạnh. Đồng thời trang trí tạo điểm nhấn trong nội thất. Ngoài ra còn bảo vệ cho sàn tường khỏi bị bong tróc và bể. Làm viền trang trí nội thất như bàn , ghế , cửa , kính..
  • Bề mặt : Trơn

Công dụng của nẹp đồng La 5 x 10

Nẹp đồng La 5 x 10
ứng dung của Nẹp đồng La 5 x 10

Nẹp đồng La 5 x 10 có các công dụng đặc biệt như sau :

  • Sản phẩm có công dụng tạo điểm nhấn trang trí trên tường nhà, nền nhà, ..
  • Làm cầu nối sữa hai vật liệu nối sàn.
  • Là phụ kiện được sử dụng chủ yếu cho ngành đá . Loại nẹp này dùng làm roon đá mài, roon cho đá hoa cương, trang trí tạo điểm nhấn cho tường nhà . Trang trí lên các vật liệu nội thất bằng gỗ, đá hoa cương, ..
  • Ngoài ra, vật liệu xây dựng có khả năng ảnh hưởng đến con người qua các giác quan. Do đó, sự an lành của gia chủ cũng phụ thuộc vào vật liệu xây dựng. Các vật liệu bằng đồng như Nẹp đồng La 5 x 10 không những  tôn thêm tính thẩm mĩ của ngôi nhà. Mà còn là vật liệu đem lại sự may mắn và tốt cho phong thủy nhà bạn hơn các loại vật liệu thay thế.

Thông tin công ty sản xuất nẹp đồng La 5 x 10

Đến với công ty tnhh nội thất Thuận Thành Đạt . Chúng toi cam kết luôn đem đến cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Sản phẩm được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghiệp hiện đại . Và được trải qua quá trình kiểm nghiệm gắt gao của các chuyên gia hàng đầu về sản xuất nẹp .

Ngoài ra chúng tôi còn là nhà phân phối sỉ & lẻ các loại nẹp đồng thau lớn trên thị trường . Cung cấp nhiều loại sản phẩm với thiết kế và màu sắc đa dạng . Gíup quý khách dễ dàng lựa chọn một loại nẹp ưng ý . Phù hợp cho ngôi nhà bạn .

Với đội ngũ nhân viên chuyên cần , nhiệt tình và chuyên nghiệp . Chúng tôi hy vọng sẽ đem đến cho quý khách sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ . Cũng như sản phẩm của công ty chúng tôi .

Thông tin chi tiết liên hệ qua

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT THUẬN THÀNH ĐẠT 

Hotline : 0917.948.294 ( Ms Hồng )

Email : thuanthanhdat96@gmail.com

Website : https://sanxuatnepdong.com – https://www.pinterest.com/neptrangtricaocap/

Tham khảo ứng dụng của nẹp đồng tại đây 

Chỉ đồng thau, nẹp đồng đà lạt, nẹp đồng cao cấp,