Nẹp đồng La 5 x 20

1080

Nẹp đồng La 5 x 20

Nẹp đồng La 5 x 20 luôn đồng hành cùng các hạng mục sử dụng nẹp trang trí bởi chất liệu sang trọng và độ bền cao. Sử dụng nẹp la đồng chạy ron đá hoa cương, gạch, trang trí tường, vách ngăn tạo điểm nhấn nổi bật.

Nẹp đồng La 5 x 20

Nẹp đồng La 5 x 20
Nẹp đồng La 5 x 20

Nẹp đồng La 5 x 20 được giới thiệu như sau :

 • Tên sản phẩm: Nẹp đồng LA 5×20 mm
 • Chất liệu: làm từ hợp kim đồng và kẽm
 • Màu sắc: màu vàng ánh đồng, màu giả cổ , màu bóng gương
 • Kích cỡ: 5 x 20 x 3000 (mm)
  Ngoài sản phẩm nẹp đồng LA 5×20 mm, công ty TNHH nội thất Thuận Thành Đạt còn cung cấp đa dạng các sản phẩm khác như nẹp chữ T, nẹp chữ F, nẹp nhôm cho thảm,… với chất lượng tốt, giá cả hợp lý

  Công dụng của sản phẩm : Sử dụng làm nẹp viền trần nhà, viền cho các bức tường, viền cạnh bàn,.. Với màu đồng nổi bật và đẳng cấp, nẹp mang đến cho ngôi nhà của bạn những nét hiện đại và quý phái.

  Nẹp đồng La 5 x 20

Nẹp đồng La 5 x 20
Nẹp đồng La 5 x 20
 • Đến với công ty TNHH Thuận Thành Đạt, chúng tôi xin đảo bảm đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm về nẹp đồng thau, chỉ đồng thau với nhiều thiết kế phong phú, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, bền đẹp và giá thành phải chăng nhất.

 • Cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình,ham học hỏi , nhanh nhẹn và có kinh nghiệm lâu năm, công ty chúng tôi hi vọng sẽ đem lại cho khách hàng sự hài lòng khi tin dùng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

  CÔNG TY TNHH NỘI THẤT THUẬN THÀNH ĐẠT

  Địa Chỉ : 294/6A Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM
  Hotline: 0917948294
  Email: thuanthanhdat96@gmail.com
  Website: https://sanxuatnepdong.comhttps://gianepdong.com