Nẹp đồng T10 gân

1058

Nẹp đồng T10 gân

Nẹp đồng T10 gân là nẹp ứng dụng cho việc chống trượt cầu thang .

Bởi lẽ với những bậc cầu thang đá, dốc tầng hầm … nếu bị ướt do lau chùi hoặc nước mưa,.. sẽ rất là trơn. Để khắc phục điều này , chúng tôi đã sản xuất những thanh nẹp ứng dụng ứng dụng cho việc chống trơn trượt bậc cầu thang. Với được thiết kế nhỏ gọn , bề mặt có gân tạo độ nhám . Chuyên dùng để chống trượt cho bậc thang đá Granite, cầu thang đá mài… Ngoài ra nó còn thường được sử dụng che mối nối giữa hai vật liệu lót sàn.

Nẹp đồng T10 gân

Nẹp đồng T10 gân
Nẹp đồng T10 gân

Nẹp đồng T10 gân có cách dùng như sau : Đi hai đường song song với mũi bậc cầu thang. Đường thứ nhất cách mũi bậc cầu thang vào 3cm , đường thứ hai cách đường thứ nhất 4cm .Hai thanh nẹp khi gắn nằm đúng vị trí thông thường lòng bàn chân dẫm lên khi lên xuống bậc cầu thang.

Về cấu tạo : Có bề mặt ngang 10mm , chân dài 5mm và chiều dài của một thanh là 4000mm. Tạo điều kiện thuận lợi để áp dụng vào các vị trí khác nhau của công trình.

Màu sắc của nẹp T10 là màu đồng vàng ánh kim , màu vàng bóng và màu giả cổ. Tùy theo sở thích của từng người , mà ta có thể chọn ra màu sắc của sản phẩm phù hợp nhất.

Nẹp đồng T10 gân

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm nẹp của Thuận Thành Đạt. Mọi chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ đến :

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THUẬN THÀNH ĐẠT

Địa chỉ: 294/6A Phạm Văn Bạch , P15, Q Tân Bình.

Hotline : 091 794 8294

Website : https://sanxuatnepdong.comhttps://gianepdong.com