Nẹp đồng T10 trơn

1276

Nẹp đồng T10 trơn

Nẹp đồng T10 trơn là nẹp ứng dụng cho việc chống trượt cầu thang .

Bởi lẽ với những khe hở xấu xí của hai vật liệu gỗ, đá,.. hoặc là các góc của vật liệu bị bể. Để che đi những khuyết điểm trên. Chúng ta cần sử dụng nẹp đồng T10 trơn. Không những che đi khuyết điểm. Mà nẹp đồng T10 trơn còn tạo điểm nhấn trên sàn, trên tường. Tạo không gian mởi mẻ và sang trọng với đường chỉ màu vàng.

Kích thước Nẹp đồng T10 trơn

Nẹp đồng T10 trơn
Nẹp đồng T10 trơn

nẹp đồng T10 trơn,

  • THÔNG TIN SẢN PHẨM
  • Tên gọi : Nẹp đồng T10 trơn
  • Giá: Liên hệ : 0917948294
  • Kích thước: 10 x 5 x 1.5 (mm)
  • Nguyên liệu: làm từ hợp kim đồng và kẽm
  • Màu sắc: Màu vàng đồng, màu bóng gương và màu giả cổ. Tùy theo sở thích của từng người , mà ta có thể chọn ra màu sắc của sản phẩm phù hợp nhất.

Ngoài kích thước nẹp đồng T10 trơn, công ty Thuận Thành Đạt còn nhận thiết kế riêng các kích thước khác theo yêu cầu của khách hàng. Bên cạnh dòng sản phẩm này, chúng tôi còn chịu trách nhiệm phân phối các sản phẩm khác. Có cùng công dụng như nẹp đồng L25 mm, nẹp đồng L18 mm trơn, nẹp đồng T20mm trơn, nẹp đồng T30 mm trơn,….

CÔNG DỤNG CỦA NẸP ĐỒNG T10 TRƠN

Trong việc thi công các công trình, không thể tránh khỏi xảy ra những khuyết điểm như các khe hở, khoảng cách giữa các bức tường, vách ngăn,… Chính vì vậy, sản phẩm Nẹp đồng T10 trơn đã ra đời nhằm mục đích che giấu những khuyết điểm ấy, tạo nét thẩm mỹ cho công trình. Đến với công ty TNHH nội thất Thuận Thành Đạt, chúng tôi hân hạnh cung cấp cho quý khách hàng dòng sản phẩm Nẹp đồng T10 trơn chất lượng cao, được sản xuất theo công nghệ hiện đại.

Ứng dụng nẹp đồng thau trong trang trí nội thất:

Nẹp đồng thau T10 mm trơn được sử dụng rộng rãi trong các công trình lớn nhỏ
+ Sử dụng làm nẹp trang trí, chống trơn trượt cầu thang
+ Nhằm hạn chế tối đa những rủi ro té ngã do cầu thang gây ra, nẹp đồng giúp bảo đảm độ an toàn cho người đi lại, đặc biệt đối với người lớn tuổi và trẻ em. Ngoài ra, nẹp còn được lắp đặt trên bề mặt cầu thang gỗ, gạch, đá hoa cương… để trang trí, tạo điểm nhấn cho căn nhà.
+ Sử dụng làm nẹp trang trí tường, vách ngăn
+ Để lắp vào những khe hở giữa các bức tường, vách ngăn,.. cũng như góp phần làm lên nét sang trọng, tinh tế cho ngôi nhà, nẹp đồng thau T chính là giải pháp dành cho bạn.
+ Sử dụng chạy rôn đá hoa cương
+ Việc sử dụng nẹp đồng thau để chạy rôn đá hoa cương đã trở thành mội xu hướng trong việc thi công, xây dựng hiện nay. Nẹp đồng giúp cho không gian nội thất trở nên ấm cúng, trang nhã

Nẹp đồng T10 trơn

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm nẹp đồng T10 trơn của Thuận Thành Đạt. Mọi chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ đến :

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THUẬN THÀNH ĐẠT

Địa chỉ: 294/6A Phạm Văn Bạch , P15, Q Tân Bình.

Hotline : 091 794 8294

Website : https://sanxuatnepdong.com – https://www.facebook.com