nẹp đồng T4 làm ron đá

1428

Sơ lược nẹp đồng T4 làm ron đá

Nẹp đồng T4 làm ron đá là loại sản phẩm này được sử dụng khá phổ biến cho ngành đá hoa cương, gạch, granite,… Đặc biệt là làm ron đá hoa cương và đá mài, thay thế cho keo chà ron thông thường. Nó có tác dụng làm đẹp những điểm nối của 2 tấm đá ghép lại với nhau. Còn có tác dụng làm khe lún giãn nở của đá nữa.

Nẹp đồng T4 làm ron đá hoa cương

nẹp đồng T4 làm ron đá
nẹp đồng T4 làm ron đá
  • Tên sản phẩm : Nẹp đồng T4 mm
  • Kích thước: 4 x 12 x 4000 (mm)
  • Chất liệu :  Đồng và hợp kim của đồng
  • Màu sắc: Ánh đồng
  • Ứng dụng: Những đường chỉ cầu thang. mép tường hay sàn nhà được bao bọc bởi nẹp đồng T4 trơn là một sự lựa chọn sáng suốt cho công trình nhà bạn.
    Đường nét thiết kế sang trọng. Màu sắc ánh đồng nổi bật đáp ứng đầy đủ mọi điều kiện khó khăn nhất của đa số khách hàng khó tính.

Với kích thước nhỏ gọn như sản phẩm này. Thì chúng ra rất dễ dàng áp dụng vào nhiều hạng mục của công trình. Như là làm nẹp phân cách cho sàn đá mài và làm ron tường hoặc sàn đá hoa cương. Tạo điểm nhấn ang trọng, đẳng cấp. Đồng thời làm phong thủy cho ngôi nhà bạn tốt hơn. Mang lại niềm vui và may mắn cho gia chủ. 

nẹp đồng T4 làm ron đá

nẹp đồng T4 làm ron đá
nẹp đồng T4 làm ron tủ gỗ

nẹp đồng T4 làm ron đá nói riêng. Loại này được dùng làm nẹp ron cho khe đá mài và làm ron chống trơn trượt bậc cầu thang đá. Bậc cầu thang gỗ, nó vừa có tác dụng làm chống trượt. Vừa có tác dụng làm trang trí cho bậc cầu thang. Ngoài ra loại nẹp này còn được dùng làm ron trang tí cho bức tường ở hành lang, hoặc ở chỗ cầu thang máy.

Hiện trên thị trường vật liệu trang trí hoàn thiện hiện nay. Với khách hàng chọn lựa kiểu làm đá mài nhưng. Chạy ron bằng thanh đồng thau đang rất phổ biến và cũng được nhiều người lựa chọn. Vì không những có tính chất bên bỉ mà nó còn có tính chất trang trí cho nền nhà chúng ta thêm phần sang trọng hơn và ấn tượng hơn khi dùng nẹp đồng thay thế cho keo chà ron đá.

Nẹp đồng T4 làm ron đá cho nhà cao cấp

Nẹp đồng T4 làm ron đá, loại sản phẩm này được dùng làm chỉ ron đá. Đặc biệt là làm ron đá hoa cương và đá mài, thay thế cho keo chà ron thông thường. Nó có tác dụng làm đẹp những điểm nối của 2 tấm đá ghép lại với nhau. Còn có tác dụng làm khe lún giãn nở của đá nữa.

Với kích thước nhỏ gọn như sản phẩm này thì chúng ra rất dễ dàng áp dụng vào nhiều hạng mục của công trình. Như là làm nẹp phân cách cho sàn đá mài và làm ron tường hoặc sàn đá hoa cươG. Ngoài ra, chúng tôi còn sản xuất các loại nẹp khác như: Nẹp đồng chữ T, nẹp đồng chữ L ,.. 

Thông tin cung cấp chỉ đồng T4 trang trí ron đá TTĐ

EMAIL : thuanthanhdat96@gmail.com

HOTLINE: 0917.948.294 Ms Hồng

WEBSITEhttps://sanxuatnepdong.com

https://www.facebook.com/nepdongnepnhomttd/

https://www.pinterest.com/neptrangtricaocap