Nẹp đồng thau L18

940

Nẹp đồng thau L18 Thuận Thành Đạt

Nẹp đồng thau L18 là nẹp đồng trang trí nội thất. Được sản xuất tại công ty tnhh sản xuất Thuận Thành Đạt. Với bề dày kinh nghiệm trong việc sản xuất đông.  Chúng tôi đã đưa ra rất nhiều loại nẹp lớn bé khác nhau. Một trong những số đó là nẹp đồng thau L18 gân. Nẹp đồng thau ra đời khi có quá nhiều công trình xây dựng đi tìm vật liệu để chống trơn trượt và kết thúc sàn nhà. Tạo điểm nhấn cho ngôi nhà sang trọng và độc đáo.

Thông tin Nẹp đồng thau L18 gân

Nẹp đồng thau L18 gân có quy cách như sau:

  • Quy cách nẹp đồng : 18 x 6 x 1.5 x 4000
  • Màu sắc : Màu giả cổ, màu đồng, màu vàng bóng.
  • Bề mặt: Trơn. Ngoài ra, còn có nẹp đồng thau L 18 với bề mặt trơn.
  • Chất liệu : Đồng thau.
  • Hình dáng : chữ L với bề mặt có kích thước 18 mm.

Nẹp đồng thau L18 trơn là phụ kiện trang trí nội thất chính cho ngành sàn gỗ. Ngành đá hoa cương và một số lĩnh vực khác trong kiến trúc nội thất.

Nẹp đồng thau L18 trơn được sản xuất trên dây chuyền hiện đại. Và là hợp kim đồng thau do vậy sản phẩm mang lại độ bền cao. Và có màu vàng bóng đồng sang trọng. Rất phù hợp để áp dụng vào kiến trúc nội thất Việt Nam.

Ứng dụng của nẹp đồng thau L18 gân

  • Nẹp đồng thau L18 gân với các bậc cầu thang đá, dốc tầng hầm,.. Nếu bị ướt do lau chùi, nước mưa sẽ bị trơn. Nên thận trọng khi di chuyển trên bậc thang.
  • Để khắc phục điều này, chúng tôi đã sản xuất nẹp đồng thau L18 gân .
  • Ứng dụng nẹp đồng L18 gân, nẹp đồng thau T20 gân, nẹp đồng thau T30 gân… Với thiết kế nhỏ gọn, bề mặt có gân tạo độ nhám chuyên dùng để chống trơn trượt. Ứng dụng cho bậc thang đá granite, cầu thang đá mài. Ngoài ra, nẹp đồng thau cũng thường sử dụng trong việc che mối nối giữa hai vật liệu nối sàn.

Cách dùng nẹp đồng thau L18 gân :

Nẹp đồng thau L thường được gắn ở mép ngoài của bậc thang đá mài, .. Bơm keo Xbond lên thanh nẹp đồng . Sau đó ốp nẹp đồng thau L18 gân vào . Dùng vật chèn lên để keo khô là có thể sử dụng ngay được.

Với ứng dụng đặc biết của nẹp đồng thau có gân. Chính vì vậy mà công ty chúng tôi còn sản xuất ra nhiều loại nẹp khác . Phù hợp với mọi công trình trang trí nội thất bằng nẹp đồng. Như là nẹp đồng chữ L, nẹp đồng chữ T30 gân, Nẹp đồng chữ U, .. Nẹp đồng T20 gân

Thông tin công ty sản xuất Nẹp đồng thau L18 trơn

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THUẬN THÀNH ĐẠT

Chuyên : Sản xuất và cung cấp các loại nẹp đồng, nẹp nhôm trang trí nội thất. Mọi chi tiết về nẹp đồng, nẹp nhôm trang trí. Quý khách vui lòng liên hệ :

Địa chỉ : 294/6A Phạm văn bạch – phường 15 – quận tân bình – TPHCM

Tell: 0917.948.294 Ms Hồng

Email: thuanthanhdat96@gmail.com

Web: https://sanxuatnepdong.com – https://www.pinterest.com/neptrangtricaocap/

Facebook : https://www.facebook.com/nepdongcaocap/

https://www.facebook.com/nepnhom0917948294/