Nẹp đồng thau L18 trơn

918

Thông tin Nẹp đồng thau L18 trơn

Nẹp đồng thau L18 trơn có quy cách như sau:

  • Quy cách nẹp đồng : 18 x 6 x 1.5 x 4000
  • Màu sắc : Màu giả cổ, màu đồng, màu vàng bóng.
  • Bề mặt: Trơn. Ngoài ra, còn có nẹp đồng thau L24 gân.
  • Chất liệu : Đồng thau.
  • Hình dáng : chữ L với bề mặt có kích thước 18 mm.

Nẹp đồng thau L18 trơn là phụ kiện trang trí nội thất chính cho ngành sàn gỗ. Ngành đá hoa cương và một số lĩnh vực khác trong kiến trúc nội thất.

Nẹp đồng thau L18 trơn được sản xuất trên dây chuyền hiện đại. Và là hợp kim đồng thau do vậy sản phẩm mang lại độ bền cao. Và có màu vàng bóng đồng sang trọng. Rất phù hợp để áp dụng vào kiến trúc nội thất Việt Nam

Ứng dụng của Nẹp đồng thau L18 trơn

Nẹp đồng thau L18 trơn
Nẹp đồng thau L18 trơn

Nẹp đồng thau L18 trơn. Ứng dụng Nẹp đồng L18 trơn và đôi nét về hợp chất tạo nên sản phẩm. Đồng thau là hợp kim của đồng và kẽm. Được đa dạng hóa nhờ vào tỉ lệ pha chế khác nhau giữa 2 kim loại này. Để tạo nên những tính chất khác nhau cho những nhu cầu khác nhau.
Tính dẻo của đồng thau chỉ sau đồng đỏ. Nhưng chi phí chế tạo và tinh luyện lại rẻ hơn đồng đỏ rất nhiều. Đồng đỏ có tính tinh khiết cao nhất được tạo ra bằng phương pháp điện ly từ quặng đồng ra, tính dẻo và dẫn điện cực tốt.

Chính vì thế mà đồng thau được sử dụng khá phổ biến. Tuy nhiên đồng thau cũng có rất nhiều loại và màu sắc rất khác nhau. Các màu sắc của đồng dao động từ màu nâu đỏ sẫm đến màu vàng bạc sáng. phụ thuộc vào lượng kẽm hiện nay kẽm hơn, nhẹ hơn màu sắc.

Với ứng dụng đặc biết của nẹp đồng thau trơn. Chính vì vậy mà công ty chúng tôi còn sản xuất ra nhiều loại nẹp khác . Phù hợp với mọi công trình trang trí nội thất bằng nẹp đồng. Như là nẹp đồng chữ L, nẹp đồng chữ T gân, đồng chữ U, ..

Thông tin công ty sản xuất Nẹp đồng thau L18 trơn

Đồng thau có màu vàng, hơi khá giống với màu của vàng. Nó có thể duy trì được độ sáng bóng trong điều kiện môi trường bình thường. Nên chúng được làm ra các đồ trang trí. Nẹp đồng thau L18 trơn, nẹp trang trí nội thất hay làm tiền xu.
Đồng thau là một hợp kim thay thế. Nó được ứng dụng nhiều vào các lĩnh vực sử dụng nẹp như đồ trang trí, vật liệu hàn, thiết bị điện, các loại đầu đạn súng cá nhân. Và rất nhiều các nhạc cụ hơi bằng nẹp đồng thau.

Công ty TNHH NỘI THẤT THUẬN THÀNH ĐẠT dựa trên những ưu điểm đó đã cho ra đời hàng loại những sản phẩm nẹp trang trí trơn.Nẹp đồng thau L18 trơn, chỉ đồng, ron đồng thau. Nhằm phục vụ các ngành trang trí nội thất việt. nâng nội thất việt lên một đỉnh cao mới.

Mọi thông tin chi tiết Nẹp đồng thau L18 trơn. Xin hãy nhấc máy lên và liên hệ ngay với chúng tôi. mọi thắc mắc của bạn sẽ được đội ngu nhân viên tư vấn chuyên nghiệp nhiệt tình giúp đỡ. chính sác, rõ ràng, an toàn. đó là tất cả những tiêu chí mà công ty muốn đen tới cho quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THUẬN THÀNH ĐẠT

Địa chỉ : 294/6A Phạm văn bạch – phường 15 – quận tân bình – TPHCM

Tell: 0917.948.294

Email: thuanthanhdat96@gmail.com

Web: https://sanxuatnepdong.com https://www.pinterest.com