Nẹp đồng thau T20 gân

931

Nẹp đồng thau T20 gân trong mắt người dùng

Nẹp đồng thau T20 gân là một sản phẩm cực kì cần thiết trong mắt của người dùng. Đặc biệt là đối với những người làm trong ngành xây dựng Việt Nam nói riêng. Và trên thị trường thế giới nói riêng. Nẹp đồng thau T20 gân dần dần là vật tư trang trí cho nội thất sang trọng, đẳng cấp. Cung ứng đầy đủ yêu cầu mà người dùng cần.

Thông tin về sản phẩm nẹp đồng thau T20 gân

 

  • Tên sản phẩm: nẹp đồng chữ T20 mm gân
  • Chất liệu: Hợp kim đồng và kẽm
  • Màu sắc:Có ba màu đó là màu vàng đồng, màu vàng bóng, màu giả cổ
  • Kích thước: 20 x 8 x 1.5 x 4000(mm)
  • Cam kết : sản phẩm chất lượng cao, có xuất xứ rõ rang.
  • Bảo đảm : màu sắc đẹp và độ thẩm mỹ cao.
  • Với bề mặt được thiết kế có gân. Thì nẹp đồng T với kích thước bề mặt 20 mm này. Thường được dùng làm nẹp chống trơn trượt bậc cầu thang. Giúp bảo đảm sự an toàn khi sử dụng cầu thang. Nẹp còn có thể dùng để trang trí cho các công trình trong ngôi nhà. Như khe hở giữa các bức tường, khu vực nối giữa sàn nhà với tường, trần nhà. Tạo điểm nhấn sang trọng và đẳng cấp cho ngôi nhà.
Nẹp đồng thau T20 gân
Nẹp đồng thau T20 gân

Quá trình thi công Nẹp đồng thau T20 gân :

Việc thi công Nẹp đồng thau T20 gân diễn ra cũng khá nhanh.
Thứ nhất ,dùng máy mài cắt một đường rãnh trên mặt bậc đá cần lắp nẹp.
Bước thứ 2 là vệ sinh sạch sẽ mặt bậc nẹp đồng thau T20 gân cho keo dán Xbond vào đường rãnh vừa cắt xong gắn nẹp vào và đợi cho khô keo là xong rồi .

Nẹp đồng thau T20 gân – Thông tin công ty

Ngoài kích thước 20 mm trên . Công ty còn nhận thiết kế riêng cho các kích thước khác theo yêu cầu của khách hàng. Bên cạnh dòng sản phẩm nẹp đồng T20 mm gân. Chúng tôi còn chịu trách nhiệm phân phối các sản phẩm có cùng công dụng như: Nẹp đồng T15 mm gân, nẹp đồng T20 mm trơn, nẹp đồng 15 mm thẳng. Nẹp đồng T10 thẳng, nẹp định hình, nẹp chữ U, nẹp góc, nẹp sàn gỗ …Nẹp đồng thau T20 gân.

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT THUẬN THÀNH ĐẠT
Địa Chỉ : 294/6A Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM
Hotline:0917948294 ( Ms Hồng )
Email: thuanthanhdat96@gmail.com
Website: https://sanxuatnepdong.com – https://www.pinterest.com/neptrangtricaocap/

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm Nẹp đồng thau T20 gân của Thuận Thành Đạt . Mọi phản hồi của quý khách là niềm vinh hạnh và nguồn động lực lớn cho chúng tôi.