Nẹp đồng thau T4

931

Nẹp đồng thau T4 định hình

Nẹp đồng thau T4 là vật tư thường được sử dụng trong trang trí nôi thất, ngoại thất. Dùng để nối giữa hai vật liệu với nhau. Với hình dáng nhỏ nhắn , có bề mặt ngang 4mm , chân dài 12mmchiều dài của một thanh là 4 000 mm. Tạo điều kiện thuận lợi để định hình hoặc áp dụng vào các vị trí khác nhau của công trình. Việc sử dụng nẹp đồng thau là khá cần thiết. Nẹp đồng thau T4 mang lại sự sang trọng. Vẻ đẹp độc đáo , nâng giá trị ngôi nhà lên tầm cao mới.

Màu sắc của nẹp T4 là màu đồng vàng ánh kim , màu vàng bóng và màu giả cổ. Tùy theo sở thích của từng người , mà ta có thể chọn ra màu sắc của sản phẩm phù hợp nhất. Nẹp đồng T4 mm nhỏ nhắn tạo nên sự kết hợp hài hòa cho nội thất. Góp phần thêm độc đáo và sang trọng cho nội thất của bạn.

Công dụng của nẹp đồng thau T4

Nẹp đồng thau T4
công trình Nẹp đồng thau T4

Nẹp đồng thau T4 có công dụng như sau :

  • Loại nẹp đồng thau trang trí này được sử dụng làm chỉ roon đá. Đặc biệt là làm roon đá hoa cương và đá mài. Thay thế cho keo chà roon thông thường.
  • Nẹp đồng thau T4 còn dùng làm trang trí tạo điểm nhấn sang trọng và tính thẩm mỹ cao.
  • Nẹp đồng T4 cho sàn nhà . Với hình dáng chữ T, cùng với kích thước 4mm nhỏ nhắn dễ dàng thi công mọi công trình.Làm cho sản phẩm nổi bậc và đẳng cấp hơn cho ngôi nhà của bạn.
  • Làm điểm nối giữa hai vật liệu với nhau .
  • Ngoài ra nẹp đồng thau T4 còn làm khe lún giãn nở của đá nữa.

Thông tin công ty sản xuất Nẹp đồng thau T4

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại , tiên tiến cùng với thợ lành nghề tạo ra sản phẩm có chất lượng cao. CÔNG TY TNHH Sản Xuất Thuận Thành Đạt cam kết đảm bảo về chất lượng nẹp đồng cao (trên 20 năm ) , giá cả hợp lý . Ngoài nẹp đồng thau T4 ra, công ty chúng tôi còn sản xuất và bán nẹp đồng ra nhiều loại nẹp có kích thước và mẫu mã khác nhau. Để phù hợp cho từng loại công trình như là : nẹp đồng la 5 x 5, nẹp đồng L35 , nẹp đồng D18, nẹp đồng thau chống trơn trượt cầu thang

Qúy khách thể thể tham khảo giá tại bảng báo giá nẹp đồng thau

Đến với công ty chúng tôi. Quý khách sẽ được tư vấn miễn phí 24/24. Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Thuận Thành Đạt cam kết đảm bảo làm quý khách hài lòng. Với cách phục vụ và tư vấn nhiệt tình.
Sau đây là thông tin công ty sản xuất nẹp đồng thau T4 của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THUẬN THÀNH ĐẠT

Địa chỉ : 294/6A Phạm Văn Bạch , P. 15, Q. Tân Bình

Email : thuanthanhdat96@gmail.com

Hotline : 0917948294

Zalo : 0917948294

Website : https://sanxuatnepdong.comhttps://www.pinterest.com/neptrangtricaocap/

Facebook : Nẹp đồng thau Thuận Thành ĐạtNẹp nhôm trang trí nội thấtNẹp đồng nẹp nhôm