Nẹp đồng thau

937

Nẹp đồng thau là nẹp như thế nào?

Nẹp đồng thau là nẹp trang trí nội thất . Hôm nay công ty Thuận Thành Đạt muốn . Giới thiệu cho quý khách hàng một sản phẩm nẹp từ đồng thau .

Thông tin về sản phẩm đồng thau :

  • Tên sản phẩm : Nẹp đồng F35 mm gân
  • Kích thước : 35 x 10 x 5 x 1.7 x 4000 (mm)
  • Chất liệu : Đồng và hợp kim kẽm
  • Màu sắc : nẹp màu vàng đồng, nẹp đồng màu giả cổ, nẹp đồng màu vàng bóng. 
  • Chất Lượng : Cam kết chất lượng cao đạt tiêu chuẩn quốc tế

Ngoài kích thước và hình dạng trên. Công ty Thuận Thành Đạt chúng tôi còn nhận đặt thiết kế riêng. thiết kế các sản phẩm với kích thước theo yêu cầu của quý khách hàng. Bên cạnh nẹp đồng F35 mm gân, công ty còn chịu trách nhiệm phân phối các dòng sản phẩm nẹp đồng. Như là Nẹp đồng chữ V, nẹp đồng chữ T, Nẹp đồng La 5 x 20 mm,  nẹp La,

Nẹp đồng thau có ứng dụng gì ?

Nẹp đồng thau – ứng dụng của nẹp đồng F35 :

Với sự xuất hiện ngày càng nhiều trong các công trình hiện nay . Như khách sạn, nhà hàng, văn phòng, trường học, khu chung cư, các trung tâm bệnh viện,… Nẹp đồng thau đã và đang là một trong những xu hướng .. Trang trí nội thất thịnh hành nhất từ trước đến nay. Với sự tiện dụng và phổ biến, nẹp đồng thau là lựa chọn của đa số mọi người. Trong việc xây dựng ngôi nhà , công trình ,.. của mình. Chính vì vậy, công ty TNHH nội thất Thuận Thành Đạt đã cho ra đời dòng sản phẩm. Mang tên nẹp đồng thau F35 mm gân. Nhằm mục địch phục vụ nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng hiện nay.

Nẹp đồng thau, sản xuất tại công ty tnhh nội thất Thuận Thành Đạt
Nẹp đồng thau T15 sử dụng trong việc chống trơn cầu thang.
  • Sử dụng làm nẹp chống trơn trượt cầu thang. Với thiết kế bằng gân bên ngoài mặt nẹp . Sản phẩm có tác dụng làm giảm các rủi ro té ngã . Rủi ro trơn trượt xảy ra trong quá trình lên xuống cầu thang.
  • Nẹp đồng thau Gíup cho việc sử dụng cầu thang được an toàn, tiện lợi hơn. Đặc biệt đối với những người cao tuổi, những trẻ nhỏ và phụ nữa mạng thai .
  • Sử dụng làm nẹp trang trí cho các bức tường, trần nhà, vách ngăn, hội trường, .. Đem lại thẩm mỹ cao cho công trình của bạn.
  • Sử dụng nẹp để nối nẹp sàn gạch,sàn gỗ, nẹp thảm, nẹp trang trí, chỉ đồng, .. với đá hoa cương.
  • Bên cạnh những công dụng trên, nẹp đồng còn được sử dụng ở nhiều hạng mục cho các công trình . Tùy theo nhu cầu và sở thích của quý khách hàng để lựa chọn chỉ đồng thau phù hợp.

Địa điểm bán Nẹp đồng thau

Tại công ty TNHH Nội Thất Thuận Thành Đạt, chúng tôi tự hào là đơn vị kinh doanh tiên phong. Và có thâm niên cao trong việc trang trí nội thất. Đến với công ty, quý khách sẽ có một sự lựa chọn thật đa dạng . Đa dạng giữa các thiết kế mẫu mã , giá đồng thau, . Công ty chúng tôi cam kết chỉ bán những thành phẩm với chất lượng cao. Nẹp đồng thau, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Châu Âu. Và được các chuyên gia hàng đầu về kiểm tra chất lượng đảm bảo mới xuất ra ngoài thị trường. Sản phẩm bền, đẹp, giá thành lại vô cùng phải chăng. Chúng tôi hy vọng có được cơ hội giúp đỡ quý khách . để quý khách có một công trình hoàn hảo và tuyệt vời hơn.

Mọi chi tiết xin liên hệ với công ty để được tư vấn : 

Website: https://sanxuatnepdong.com https://nepdong.com

Hotline : 0917.948.294 ( Ms: Hồng )

Email: thuanthanhdat96@gmail.com

báo giá nẹp nhôm,
nep nhom,
nẹp gỗ,
nẹp inox,
nẹp nhôm,
nẹp nhôm chữ u,
nẹp sàn,
nẹp sàn gỗ,
nẹp đồng,
nẹp đồng chữ t,