Nẹp đồng trang trí

1293

Nẹp đồng trang trí

Nẹp đồng trang trí
Nẹp đồng trang trí

Nẹp đồng trang trí , được sản xuât tại công ty TNHH sản xuất Thuận Thành Đạt . Công ty được thành lập năm 2009 . Với hơn 700 mẫu mã các loại . Công ty chúng tôi sẵn sàng đáp ứng đủ mọi số lượng và kích thước . Đáp ứng nhu cầu tới quý khách hàng .

Sau đây là một số mẫu cơ bản chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách . Để quý khách tham khảo áp dụng vào công trình của mình . Bao gồm : Nẹp chử T , Nẹp chử L , Nẹp đồng la , Nẹp đồng kết thúc , Nẹp nối sàn , Nẹp chống trơn trượt , vvv …

Mỗi loại sản phẩm là một ứng dụng vào từng công trình phù hợp . Tùy theo cách thiết kế và sáng tạo của mỗi người .

Với ưu điểm là độ bền cao , mẫu mã đẹp . Rất dễ thi công . Chúng tôi đáp ứng tới quý khách hàng một cách tốt nhất .

Nẹp đồng trang trí

Nẹp đồng trang trí
Nẹp đồng trang trí

Sản phẩm nẹp gồm có hai dạng đó là : Mặt có gân và mặt trơn .

Nẹp đồng là sản phẩm không thể thiếu trong ngành xây dựng .đặc biệt Việt Nam là nước đang trên đà phát triển rất mạnh hiện nay. Tùy vào diện thích và công trình xây dựng . Mà quý khách chọn sản phẩm nẹp trang trí phù hợp .

  • Mặt có gân thường dùng trong chống trơn cầu thang . Và bảo vệ mũi bậc cầu thang . Ngoài ra còn dùng để trang trí tủ , vách tường .
Nẹp đồng trang trí
Nẹp đồng trang trí
  • Mặt trơn dùng để trang trí nội thất , làm điểm nhấn cho sản phẩm . Ngoài ra , sản phẩm còn sử dụng để che khuyết điểm của các góc bị bể . Che giữa các vật liệu lót sàn như giữa mí thảm lót sàn và gỗ , gạch đá …
Nẹp đồng trang trí
Nẹp đồng trang trí

Đồng thau được luyện kim từ đòng đỏ nguyên chất và kẽm . Theo tỷ lệ pha nhất định . Màu sắc tùy thuộc vào tỉ lệ đồng . Thường đồng thau có màu vàng óng như màu vàng 24k  .

Với 100% máy móc được nhập từ Châu Âu . Với các chuyên gia từ nước ngoài. Công nghê IOS 9001 : 2010. Sản xuất trên công nghệ khép kín . Nên công ty chúng tôi tự hào sản xuất ra những sản phẩm tốt nhất . Chất lượng nhất nhằm đáp ứng được với nhu cầu của khách hàng .

Nẹp đồng trang trí

Nẹp đồng trang trí
Nẹp đồng trang trí

Chúng tôi còn rất nhiều mẫu mã để quý khách hàng có thể lựa chọn . Công ty chúng tôi còn nhận làm mẫu theo yêu cầu của quý khách hàng .

  • Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí . Bạn sẽ hài lòng với chất lượng sản phẩm . Cách tư vấn khách hàng tận tình và chu đáo của nhân viên CSKH .
  • Giao hàng nẹp đồng nhanh chóng trên toàn quốc .

Để biết thêm thông tin sản phẩm và các ưu đãi . Qúy khách hàng tham khảo qua website : https://sanxuatnepdong.comhttps://nepdong.com