Nẹp đồng U10

1126

Nẹp đồng U10

Nẹp đồng U10 là một sản phẩm cần thiết với xã hội hiện đại ngày nay . Với công dụng làm ron đá mài , tạo nên nét sang trọng và đẳng cấp cho công trình bạn. Ngoài ra thì chúng ta còn có thể làm caro trang trí điểm giữa nền nhà. Với sản phẩm có hình dạng giống chữ U trong bảng chữ cái của chúng ta. Rất dể để áp dụng vào các hạng mục trong công trình như, làm chỉ trang trí trần, chỉ trang trí tường. Dán chỉ tạo điểm nhấn lên những mặt phẳng hoặc tạo đường viền âm, dánh cạnh, góc trang trí tạo điểm nhấn cho sàn nhà, vách, cửa, giường tủ…

Nẹp đồng U10

Nẹp đồng U10
Nẹp đồng U10

Nẹp đồng U10 có kết cấu như sau :

  • Tên sản phẩm: chỉ đồng trang trí U10
  • Về kích thước sản phẩm: 10 x 10 x 1.5 x 3000 (mm)
  • Về tính chất của sản phẩm, sản phẩm này được đúc từ đồng thau và hợp chất của kẽm.
  • Về màu sắc sản phẩm: Có ba màu cơ bản đó màu màu bóng gương, màu giả cổ và màu vàng gold ( tùy theo từng công trình và sở thích của từng người ta có thể lựa chọn màu họp lý)
  • Về ưu điểm: Sau một thời gian sử dụng sản phẩm , chúng ta có thể làm mới lại như cũ bằng cách dùng tuyp đánh bóng lại sẽ mới như bình thường.

 

Cách thi công Nẹp đồng U10

Qúy khách nên sử dụng keo xbond để kết dính nẹp. Tránh sử dụng các loại keo có chất axit sẽ làm đồng bị oxi hóa.

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm nẹp Thuận Thành Đạt . Mọi thông tin chi tiết về nẹp đồng xin liên hệ trực tiếp với nhà sản xuất để được giải đáp.

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT THUẬN THÀNH ĐẠT

Đc: 294/6A phạm văn bạch,p. 15 ,q. tân bình – TPHCM

ĐT: 0917948294

Email : thuanthanhdat96@gmail.com

Web : https://sanxuatnepdong.comhttps://gianepdong.com