Nẹp đồng V15

856

Nẹp đồng V15

Nẹp đồng V15 là nẹp thường được sử dụng trong trang trí nội thất , và được trang trí viền của các sản phẩm nội thất như bàn, ghế, tủ , kệ, khung tranh,…..

Ngoài ra, Nẹp trang trí nội thất còn dùng để kết thúc các vật liệu như gỗ, đá , kính …… Tạo điểm nhấn trong trang trí nội thất của các góc ngoài.

Nẹp đồng V15

Nẹp đồng V15
Nẹp đồng V15

Nẹp đồng V15 có hai mặt bằng nhau , là 15mm và chiều dài của thanh nẹp là 4000 mm . Sản phẩm được tạo thành từ đồng và hợp kim của đồng tạo nét sang trọng và đẳng cấp cho ngôi nhà bạn.

Ngoài sản phẩm nẹp đồng đã giới thiệu ra, Thuận Thành Đạt còn có nhiều sản phẩm với kích thước và mẫu mã  đa dạng như : nẹp đồng La 10×10, nẹp đồng La 3×20, nẹp đồng V40, nẹp đồng F35,… Đồng thời công ty Thuận Thành Đạt còn chuyên nhận sản xuất nẹp theo yêu cầu của quý khách .

Nẹp đồng V15

Về chất lượng sản phẩm : Thuận Thành Đạt cam kết nẹp đồng được sản xuất trên dây chuyền hiện đại nhất, với công nghệ luyện kim tiên tiến tạo ra chất lượng sản phẩm cao.

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm nẹp của Thuận Thành Đạt. Rất mong được hợp tác với quý khách . mọi đóng góp của quý khách hàng là niềm vinh hạnh của công ty chúng tôi.

Lưu Ý : Khi làm dính nẹp vào các vật, không nên sử dụng chất kết dính có chứa axit vì sẽ làm ăn mòn sản phẩm

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT NỘI THẤT THUẬN THÀNH ĐẠT

Địa chỉ : 294/6A Phạm Văn Bạch, P.15, Q. Tân Bình

Email : thuanthanhdat96@gmail.com

Hot line : 0917948294

Zalo : 0917948294

Website : https://sanxuatnepdong.com                                            – https://gianepdong.comhttps://sanxuatnepdong.com