Nẹp kết thúc sàn

879

Nẹp kết thúc sàn bằng nhôm

Nẹp kết thúc sàn bằng nhôm L

Giới thiệu chung : sản phẩm nẹp chữ L đang đóng vai trò rất quan trọng trong thi công . Xây dựng khi mà các mẫu ngày càng đa dạng , phù hợp trong việc thiết kế , trang trí nội thất . Trong số đó , nẹp chữ L25 đang ngày càng cho thấy sự nổi bậc của mình . Chính vì vậy, công ty TNHH cho ra mắt sản phẩm nẹp nhôm chữ L25 với nhiều kích thước , màu sắc, giá cả cạnh tranh.

Thông tin sản phẩm nẹp kết thúc sàn :

  • Màu sắc : Đa dạng , một số màu thông dụng như màu sâm banh, mài inox, màu đồng,..
  • Kích thước : 25 x 12 x 2500
  • Gía cả : liên hệ
  • Độ bền : chịu được áp lực tốt, tuổi thọ cao
  • Chất liệu : Đồng hoặc hợp kim nhôm
  • Công nghệ : sản xuất trên dây chuyền hiện đai của Nhật .

Nẹp kết thúc sàn bằng nhôm

Nẹp kết thúc sàn bằng nhôm

Nẹp kết thúc sàn bằng nhôm
Nẹp kết thúc sàn bằng nhôm

 

Ngoài sản phẩm nẹp chữ L bằng nhôm,Nẹp kết thúc sàn, đồng, chúng tôi còn cung cấp các loại keo dán , sáp đánh bóng kim loại , … công dụng .

Nẹp nhôm chữ L25 được ứng dụng rất nhiều trong các lĩnh vực xây dựng , thiết kế nội thất . Một số ví dụ như nẹp dùng để chống trơn trượt cho cầu thang , che khe hở giữa các khoảng không gian , nẹp cho thảm để giữ độ bền cho thảm , không bị mất liên kết ở các sợi len đan vào nhau , liên kết các bề mặt như gỗ, đá, kình, …

Vì sao quý khách nên chọn sản phẩm của chúng tôi ? 

Công ty TNHH Thuận Thành Đạt là nơi chuyên cung cấp các sản phẩm nẹp nhôm , Bảng báo giá phụ kiện đá hoa cương nẹp đồng cực kì chất lượng , giá cả hợp lý so với thị trường . Đặc biệt là nẹp chữ L25. Phương châm làm việc của chúng tôi uy tín , chất lượng , lâu dài , ổn định . Chúng tôi luôn mong muốn những thượng đế của mình sẽ hài lòng khi lựa chọn và tin dùng sản phẩm ủa công ty chúng tôi . Một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp , giàu kinh nghiệm sẵn sàng hỗ trợ quý khách , giải đáp và tư vấn mọi thắc mắc của quý khách hàng.

Nẹp kết thúc sàn bằng nhôm

Hãy liên hệ với công ty Thuận Thành Đạt để được thông tin về giá cả, chất lượng , mẫu mã sản phẩm chi tiết hơn theo địa chỉ :

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT THUẬN THÀNH ĐẠT 

Email : thuanthanhdat96@gmail.com

Hotline : 091 794 8294

Website : https://sanxuatnepdong.com

https://www.pinterest.com/neptrangtricaocap/