Nẹp nhôm chống trơn bậc cầu thang

1627

Nẹp nhôm chống trơn bậc cầu thang mua ở đâu ?

Nẹp nhôm chống trơn bậc cầu thang,  là nẹp được sản xuất tại công ty Thuận Thành Đạt .

Trong sự phát triển của ngành xây dựng . Việc tìm kiếm và mua Nẹp nhôm chống trơn bậc cầu thang. Bất cứ mua ở đâu cũng không khó. Nhưng để đảm bảo về chất lượng và uy tín thì không thể nào không nhắc đến công ty Thuận Thành Đạt.  Có rất nhiều yếu tố để tạo thành lên những công trình hoàn thiện . Ngoài việc đảm bảo tính thẩm mỹ . Thì tính chất đảm bảo an toàn cũng là một vấn đề quan trọng . Cầu thang không chỉ là lối lên xuống mà là điểm nói giữa các  không gian . Cầu thang còn là trọng tâm và điểm nhấn cho căn nhà bạn . Làm thế nào để gia đình bạn có một lối lên xuống vừa mang tính thẩm mỹ . Vừa đảm bảo được độ an toàn tránh trơn trượt  trong ngôi nhà bạn .

Thuận Thành Đạt chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách : Sản phẩm nẹp nhôm chống trơn trượt cầu thang . Với những công dụng giúp ích . Và hổ trợ di chuyển lên xuống cho mọi người được an toàn .

Nẹp nhôm chống trơn bậc cầu thang

Nẹp nhôm chống trơn bậc cầu thang
Nẹp nhôm chống trơn bậc cầu thang

Nẹp nhôm chống trơn bậc cầu thang.  Để hiểu được công dụng của nẹp. Quý vị hãy đọc phía dưới để biết và áp dụng vào công trình của mình nhé.

Dòng sản phẩm nẹp nhôm này có hình dang lớn . Nên phù hợp với những công trình cầu thang có mật đi lại cao . Chống trơn cực kì tốt và mang lại hiệu quả cao.

Đồng thời loại sản phẩm này rất phổ biến cả trong nhà và ngoài trời . Sản phẩm được làm bằng hợp kim nhôm với độ xi mạ cao . Vì thế mà chống chịu oxi hóa rất là cao luôn .

Tùy vào công trình mà bạn có thể chon kích thước nẹp. Phù hợp để cho ngôi nhà được hoàn thiện hơn .

Nẹp nhôm L 55 với bề ngang là : 55 x 33 mm ( bề mặt chống trơn trượt là 55mm )

Nẹp nhôm L 41 với bề ngang là : 41 x 13 mm ( bề mặt chống trơn trượt là 41mm )

Thanh nẹp dài 2,5 mét đáp ứng được với nhu cầu của chiều ngang cầu thang . Với màu sắc đa dạng và giá cả hợp lý. Sẽ làm quý khách hài lòng và hợp tác lâu dài với Thuận Thành Đạt .

Nẹp nhôm chống trơn bậc cầu thang

Sự ra đời của Nẹp nhôm chống trơn bậc cầu thang. Là sự cứu tinh của gia đình bạn để loại  bỏ những lo âu vì cầu thang của bạn trơn trượt . Hãy đến với công ty chúng tôi để chúng tôi giải quyết những khó khăn trơn trượt và bế tắc cho gia đình bạn . Mọi chi tiết xin quý khách liên hệ qua :

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THUẬN THÀNH ĐẠT .

Hotline : 0917 948 294

Email : thuanthanhdat96@gmail.com

Website : https://sanxuatnepdong.com https://www.pinterest.com/neptrangtricaocap/