Nẹp nhôm chữ V

1857

Nẹp nhôm chữ V

Nẹp nhôm chữ V, Công ty TNHH Nội Thất Thuận Thành Đạt . Chuyên sản xuất nẹp đồng và phân phối sỉ & lẻ nẹp nhôm . Là một trong những doanh nghiệp đứng đầu về lĩnh vực nẹp đồngnẹp nhôm.

Sản phẩm được làm từ hợp kim nhôm xi mạ cao . Hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách hàng nẹp nhôm chữ V 30mm . Sản phẩm được sản xuất từ công nghệ taiwan . Vói công nghệ xi mạ màu cao. Mang đến sản phẩm nẹp nhôm trang trí hàng đầu tại Việt Nam nói chung và thế giới nói riêng.

Nẹp nhôm rất đa dạng về màu sắc và kích thước . Tạo điều kiện để khách hàng tự do thoải mái . Trong việc lựa chon phù hợp với màu sắc, kích thước cho không gian nội thất của bạn

Nẹp nhôm chữ V

Nẹp nhôm chử V
Nẹp nhôm chữ V. Cho những ai thích sự hài hòa, sang trọng

Nẹp nhôm chữ V, có đặc điểm như sau :

  • Kích thước : 30 x 2500 ( mm) . Thiết kế sản phẩm khá đơn giản nhưng lại đóng vai trò rất quan trọng . Trong việc tạo tính thẩm mỹ, vẻ đẹp sang trọng, nổi bậc lên các chi tiết của ngôi nhà.
  • Màu sắc : Gồm bốn màu đó là màu nhôm, màu inox, màu vàng bóng và màu vàng mờ. Việc đa dạng màu như thế này cho chúng ta thấy việc áp dụng sản phẩm . Vào từng hạng mục trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.
  • Chất lượng sản phẩm : Công ty Thuận Thành Đạt chúng tôi cam kết sản phẩm có độ bền cao, khó có thể mục nát . Và tình trạng gảy, hư hỏng trong quá trình sử dụng là không thể .
  • Đặc điểm : Không bị phai màu theo thời tiết.
  • Công dụng : Sản phẩm Nẹp Nhôm được dùng trong thi công một cách đa dụng . Nẹp nhôm chữ V 30 mm được dùng để .. Ốp vào các góc tường, các cạnh cột, các cạnh cửa trong nội thất , các bậc thang . Bảo vệ cho các góc không bị sứt mẻ khi có vật va chạm mạnh vào . Ngoài ra, sản phẩm nẹp nhôm chử V còn sử dụng để che các khuyết điểm đã bị hư hỏng . Ta chỉ cần ốp sản phẩm vào mà không cần phải sửa chữa . Những vết bể, hư hỏng vì đã có nẹp chữ V30 mm che lại. Đặc biệt là dùng làm trang trí nội thất, tạo điểm nhấn, đường viền trên trần nhà,..

Nẹp nhôm chữ V

Ngoài sản phẩm nẹp nhôm trang trí nói trên, Thuận Thành Đạt còn nhiều loại sản phẩm khác. Như là : chỉ nhôm chữ T, báo giá nẹp nhôm,nẹp nhôm chữ u,bảng giá nẹp nhôm, nẹp nhôm v, nẹp nhôm chữ v, báo giá nẹp nhôm chữ v, nep goc ngoai, nẹp nhôm điện,nẹp kết thúc sàn, .. 

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT THUẬN THÀNH ĐẠT 

Thuận Thành Đạt là nhà cung cấp sản phẩm nẹp nhôm lâu năm trên thị trường. Với phương châm chất lượng tạo nên thương hiêu. Cam kết sẽ làm quý khách hàng tin dùng sản phẩm nẹp nhôm ạ !

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm . Và sử dụng sản phẩm NẸP NHÔM TRANG TRÍ của chúng tôi. Các sản phẩm NẸP NHÔM luôn luôn sẵn sàng và nhiều chúng loại khác nhau. Các bạn có nhu cầu tìm hiểu hoăc sử dụng sản phẩm nẹp nhôm, đừng ngại.. Hãy nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi ngay. Để được tư vấn nhiệt tình ở mọi thời điểm, ở mọi lúc, mọi nơi.

Hotline : 0917.948.294 ( Ms : Hồng )

Email : https://sanxuatnepdong.com – https://www.pinterest.com/neptrangtricaocap