Nẹp nhôm L15 x 20

1078

Nẹp nhôm L15 x 20

Nẹp nhôm L15 x 20

Thông số kỹ thuật của sản phẩm :

  • kích thước : 15 x 20 x 2500 ( mm )
  • Màu sắc : gồm có 4 màu đó là màu inox, nẹp nhôm màu vàng bogs, nẹp nhôm màu vàng mờ, màu nhôm.
  • Bề mặt : trơn
  • Chịu lực : HDF

Nẹp kết thúc được sử dụng trong các công trình, đặc biết là nội thất . Nẹp được làm từ chất liệu như là sắt , nhựa, đồng, .. Hiện nay nẹp bằng nhôm lại được sử dụng khá rộng rãi vì những đặc tính của nó trội lên hơn các chất liệu khác. chúng ta có thể kể đến một vài điểm nổi bậc như tuổi thọ sử dụng cao , sang trọng , tăng tính thẩm mỹ , nhôm là hợp kim nên khó bị oxi hóa

Nẹp nhôm L15 x 20

Nẹp nhôm L15 x 20

Nẹp nhôm L15 x 20
Nẹp nhôm L15 x 20

Việc thi công các dự án không thể thiết nẹp kết thúc . Nó được ứng dụng để làm nẹp kết thúc sàn lắp đi khoảng không gian trống giữa hai mảng hoặc giữa sàn và tường, mép cầu thang , mép gỗ ở cửa ra vào , cửa ban công. Nẹp kết thúc sử dụng chủ yếu là nơi kết thúc của sàn gỗ . Các khoảng không gian trống sẽ hoàn toàn bị lấp kín . Giups cho không gian của một tòa nhà hay một căn phòng trở nên vừa vặn , bắt mắt người nhìn với tính thẩm mỹ cao .

Việc thi công sản phẩm này khá dễ dàng : Chúng ta sử dụng keo Xbond để liên kết với các vật liệu như gỗ , đá, gạch , bê tông, …

Trong quá trình thi công, lắp đặt cần tránh để bụi bẩn bám lên mặt dán của nẹp , phải lau sạch ngay khi phát hiện thấy có vùng bụi bẩn xuất hiện . Lưu ý không nên sử dụng các loại dung dịch tẩy rủa có tính ăn mòn , có chứa PH hoặc axit để tránh hư hỏng sản phẩm .

Nẹp nhôm L15 x 20

Chúng tôi hiện đang là nhà cung cấp sản phẩm này với chất lượn tốt về màu sắc , kích thước , chất lượng và giá cả sẽ luôn làm hài lòng quý khách hàng . Công ty chúng tôi luôn có một đội ngũ làm việc ổn định , có hiệu quả luôn sẵn sàng chào đón , tư vấn cho quý khách về sản phẩm . Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới để được chăm sóc tốt nhất  :

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THUẬN THÀNH ĐẠT

Email : thuanthanhdat96@gmail.com

Hotline : 0917948294

Website: https://sanxuatnepdong.com

Facebook : https://www.facebook.com/profile.php?id=100027544623013&ref=br_tf