Nẹp nhôm, nẹp đồng

1215

Nẹp nhôm, nẹp đồng

Nẹp nhôm, nẹp đồng. Trong bất cứ hạng mục nào trong các công trình xây dựng . Đều phải sử dụng nẹp trang trí . Để nhấn mạnh hình ảnh trong từng khoản mục một. nẹp bo là phụ kiện hoàn thiện của sàn gỗ tự nhiên, ván sàn công nghiệp . Gạch là một loại vật liệu không thể thiếu trong ngành nội thất.

  • Nẹp đồng: Bao gồm có nẹp đồng nguyên chất,  là  đồng hợp kim mạ đồng. Có nhiều thông số, quy cách khác nhau. Nẹp đồng có ưu điểm như sử dụng lâu mà cũng không ảnh hưởng gì tới màu sắc và kiểu dáng . càng sử dụng lâu thì bề mặt đồng càng có độ bóng cao.
  •  Nẹp nhôm thường có cấu tạo bằng nhôm định hình . Được thiết kế thành nhiều loại nôm có màu khác nhau và kích thước rất đa dạng  . Điều đặc biệt của loại nhôm này là dễ dàng cắt và thi công nhanh gọn.
Nẹp nhôm, nẹp đồng trong trang trí nội thất sang trọng, đẳng cấp
Nẹp nhôm, nẹp đồng

Nẹp nhôm, nẹp đồng

. Sử dụng sản phẩm nguyên chất, đồng hợp kim, nẹp ngăn phòng, nẹp thông phòng hay nẹp kết thúc bằng nhựa, nẹp ngăn phòng, nẹp kết thúc gạch, sàn gỗ bằng nhựa là một lựa chọn thông minh nhất trong ngành kiến trúc nội thất  xây dựng.

Lựa chọn nẹp trang trí cho phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc . Và mũi bậc cầu thang cần phải chọn theo thông số đã có sẵn . Vì làm như vậy sẽ giảm bớt đi những hạn chế của các điểm kết thúc.

Công ty Thuận Thành Đạt chuyên sản xuất nẹp đồng và cung cấp nẹp nhôm . Có rất nhiều mẫu mã khác nhau . Như là nẹp nhôm chử T, nẹp nhôm chử L, nẹp đồng định hình,..  . Mục đích là bịt và làm chắc các điểm nối cho các hạng mục nội thất trong nhà.

 

Nẹp nhôm, nẹp đồng

Chúng tôi còn rất nhiều mẫu mã để quý khách hàng có thể lựa chọn . Công ty chúng tôi còn nhận làm mẫu theo yêu cầu của quý khách hàng .

  • Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí . Bạn sẽ hài lòng với chất lượng sản phẩm . Cách tư vấn khách hàng tận tình và chu đáo của nhân viên CSKH .
  • Giao hàng nẹp đồng nhanh chóng trên toàn quốc .

Để biết thêm thông tin sản phẩm và các ưu đãi . Qúy khách hàng tham khảo qua website : https://sanxuatnepdong.com

https://nepdong-ttd.blogspot.com

https://www.facebook.com/nepdongcaocap/