nẹp nhôm T14 màu nhôm

946

nẹp nhôm T14 màu nhôm

nẹp nhôm T14 màu nhôm là nẹp sử dụng để trang trí nội thất . Với thông số kỹ thuật như sau  :

  • kích thước : 14 x 7.8 x 2500
  • màu sắc : vàng bóng
  • bề mặt trơn
  • chịu lực : HDF

Gioi thieu chung : Nẹp kết thúc được sử dụng nhiều trong các công trình , đặc biệt là nội thất . Nẹp được làm bằng nhiều chất liệu như đồng, sắt. nhựa,.. Hiện nay nẹp nhôm lại được sử dụng khá rộng rãi  . Vì những đặc tính của nó nổi trội hơn các chất liệu khác. Chúng ta có thể kể đến một vài điểm nổi bậc . Như tuổi thọ sử dụng cao, sang trọng , tăng tính thẩm mỹ . Nhôm là hợp kim nên khó bị oxi hóa.

Việc thi công các dự án thì không thể thiếu nẹp kết thúc . Nó được ứng dụng để làm nẹp kết thúc sàn , lấp đi khoảng không gian trống giữa hai mảng . Hoặc giữa sàn và tường , mép cầu thang , mép gỗ ở cửa ra vào , cửa ban công . Nẹp chử T trang trí bức tường , trần nhà, nối sàn và che khuyết điểm hai bên mí sàn.

nẹp nhôm T14 màu nhôm

nẹp nhôm T14 màu nhôm
nẹp nhôm T14 màu nhôm

nẹp nhôm T14 màu nhôm sử dụng phổ biến nhất là nơi nối sàn . Nối hai vật liệu liên kết.Tạo điểm nhấn cho tường nhà . Làm cho nội thất trở nên sang trọng và phá cách . Các khoảng không gian kính sẽ hoàn toàn được lắp kín.  Giúp cho không gian của một tòa nhà . Hay căn phòng trở nên vừa vặn , bắt mắt người nhìn với tính thẩm mỹ cao.

Nẹp chử T thi công công trình dễ dàng hơn bao giờ hết . Bạn chỉ cần tạo môt đường rãnh vừa với chân chử T bằng máy cắt. Sau đó dùng keo Xbond để liên kết nẹp nhôm T14 với vật liệu cần được trang trí. Đặt T vừa với đường rảnh và cố định đến khi keo khô thì hoàn thành xong. Việc thi công khá dễ dàng . Nên ai cũng có thể làm được mà không phải mất chi phí thợ thi công. Dễ dàng tiện lợi và nhanh chóng. Còn chần chừ gì mà không liên hệ với chúng tôi ngay . Để được nhận giá ưu đãi hấp dẫn nhất.

nẹp nhôm T14 màu nhôm

Ngoài sản phẩm nẹp nhôm T14 ra. Công ty chúng tôi còn có nhiều mẫu mã và kích thước nẹp khác nhau như nẹp nhôm chử V , nẹp kết thúc L , nẹp ron chử U

Về chất lượng sản phẩm thì chúng tôi xin cam kết hàng nhập khẩu chất lượng cao. Và giá cả phù hợp với người sử dụng . Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm nẹp của Thuân Thành Đạt . Để được tư vấn miễn phí , quý khách vui lòng liên hệ đến công ty chúng tôi :

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THUẬN THÀNH ĐẠT

Số điện thoại : 0917 948 294 

Email : thuanthanhdat96@gmail.com

Website : https://sanxuatnepdong.comhttps://nepdongthau.com