Nẹp nhôm T20 màu inox

1558

Nẹp nhôm T20 màu inox

Nẹp nhôm T20 màu inox :

  • Thông số kỹ thuật của sản phẩm :

-kích thước : 20 x 8 x 2500

-Màu sắc : inox

-Bề mặt trơn

Nẹp nhôm T20 màu inox

Nẹp nhôm T20 màu inox sang trọng

  • Ưu điểm : Được sử dụng cho nhiều công trình ,  đăc biệt là nội thất. Tuổi thọ sử dụng cao, sang trọng, tăng tính thẩm mỹ , nhôm lag hợp kim nên khó bị oxi hóa.
  • Ứng dụng : Được sử dụng để làm nẹp nối sàn , nẹp vách trang trí , lấp đi khoảng không gian trống giữa hai mảng hoặc giữa sàn và tường , mép cầu thang , mép gỗ ở cửa ra vào , cửa ban công . Nẹp kết thúc sử dụng phổ biến nhất là nơi kết thúc của sàn gỗ . Các khoảng không gian trống sẽ hoàn toàn được lắp kín, giúp cho không gian của một tòa nhà hay văn phòng trở nên vừa vặn , bắt mắt người nhìn.
Nẹp nhôm T20 màu inox
Nẹp nhôm T20 màu inox
  • `Lưu ý : Trong quá trình thi công, lắp đặt sản phẩm , cần tránh bụi bẩn bám len bề mặt của nẹp . Phải lau sạch ngay khi phát hiện có bụi bẩn xuất hiện. Không nên sử dụng các dung dịch tẩy rửa có tính ăn mòn , có chứa pH hoặc axit để tránh hư hỏng sản phẩm .

Nẹp nhôm T20 màu inox

Chúng tôi hiện là nhà cung cấp sản này với chất lượng sản phẩm cao, màu sắc đa dạng , phong phú và giá cả sẽ luôn làm hài lòng quý khách hàng.

Công ty chúng tôi luôn có một đội ngũ làm việc ổn định , có hiệu quả. Luôn sẵn sàng chảo đón , tư vấn cho quý khách về sản phẩm.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THUẠN THÀNH ĐẠT 

Diện thoại kim zalo : 0917948294

Email : thuanthannhdat96@gmail.com

Website : https://sanxuatnepdong.com 

Face book : https://www.facebook.com/profile.php?id=100027544623013