Nẹp nhôm T25 màu vàng bóng

1032

Nẹp nhôm T25 màu vàng bóng

Nẹp nhôm T25 màu vàng bóng là một loại nẹo được ứng dụng nhiều nhất trong ngành nội thất Việt . Làm cho công trình của mình thêm rực rỡ , ấn tượng, đẳng cấp trong ngôi nhà bạn. Và không thể thiếu trong ngành sàn gỗ. Nẹp nhôm T25 của công ty TNHH SẢN XUẤT THUẬN THÀNH ĐẠT , đưa ra thị trường với giá rẻ. Hình thức ưu đãi tuyệt đối nhất dành cho khách hàng. Với đội ngũ công nhân viên lành nghề, nhiệt tình, hiếu khách ham học hỏi  Và được sản xuất trên dây chuyền hiện đại nhất hiện nay.

Nẹp nhôm T25 màu vàng bóng

Nẹp nhôm T25 màu vàng bóng có kích thước như sau : 25 x 8 x 2500 ( mm ). Với kích thước nhỏ gọn ta có thể áp dụng sản phẩm vào bất kỳ hạng mục nào của công trình.

Nẹp nhôm T25 màu vàng bóng
Nẹp nhôm T25 màu vàng bóng
  • Màu sắc : màu vàng bóng, màu vàng mờ, màu inox, màu nhôm
  • Ứng dụng : ta có thể ứng dụng vào việ nối sàn, che khuyết điểm các vết nứt giữa các sàn khác nhau . làm nên những đường chỉ nhấn cho không gian tuyệt đẹp của ngôi nhà bạn.
  • Về chất lượng sản phẩm : nẹp được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với độ bền và độ thẩm mí cao. Gía cả hợp lý sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Nẹp nhôm T25 màu vàng bóng

Ngoài sản phẩm T25 thì chúng tôi cò nhiều sản phẩm khác nhau về mẫu mã, kích thước, màu sắc. Ví dụ như nẹp nhôm chử L, Nẹp nhôm chử V , nẹp nhôm chử U , …

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến nẹp cua Thuận Thành Đạt .

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THUẬN THÀNH ĐẠT 

Số điện thoại : 091 794 8294

Email : https://sanxuatnepdong.com 

Facebook : https://www.facebook.com/profile.php?id=100027544623013