Nẹp nhôm

734

Có nên dùng Nẹp nhôm không?

Nẹp nhôm. Bạn có thắc mắc tại sao càng ngày bạn càng dễ bắt gặp những loại Nẹp nhôm. Nẹp được sử dụng tại khắp mọi nơi, từ nhà riêng, cho tới các cơ quan, trường học hay không? Với những ưu điểm của chúng, đã khắc phục được những nhược điểm của các loại nẹp dỏm trước đó. Cộng thêm giá thành phải chăng khiến người tiêu dùng ưa chuộng. Vậy còn bạn, có nên sử dụng Nẹp nhôm hay không? Điều này tùy thuộc vào bạn, nhưng trước hết, hãy tìm hiểu những ưu điểm của loại nẹp này trước nhé.

Xem thêm tại :
https://www.pinterest.com/neptrangtricaocap/
Có nên sử dụng Nẹp nhôm cho gia đình mình chứ?
Tại sao càng nhiều người sử dụng Nẹp nhôm
Câu trả lời cực kỳ đơn giản. Vì Nẹp nhôm đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng. Vậy chúng có phù hợp với nhu cầu của bạn hay không? Câu trả lời nằm ở những điều dưới đây:

Ưu điểm của nẹp nhôm

Nẹp nhôm
Nẹp nhôm trang trí nội thất
  • Nẹp với mẫu mã đa dạng, có thể thay thế bất cứ loại nẹp nào khác như nẹp nhựa , nẹp trang trí,..
  • Giá thành cực rẻ: giá Nẹp chỉ bằng 30–50% giá thi công các loại  đồng , nẹp inox đắt tiền, mà chất lượng cũng như tính thẩm mỹ tương đương.
  • Thậm chí loại Nẹp này còn mang nhiều ưu điểm hơn so với giá tiền của chúng. Ví dụ như, những nhược điểm của các loại nẹp truyền thống như bị thấm nước, dễ trơn trượt, không có hiệu quả bền thì đã được Nẹp nhôm khắc phục.
  • Thi công đơn giản: nếu như các vật liệu trang trí khác, 100% bạn phải thuê thợ thi công. Thì với Nẹp này, bạn có thể thi công theo hướng dẫn mà không gặp bất cứ khó khăn nào cả. Giúp bạn tiết kiệm thêm chi phí.

Hiện nay Nẹp nhôm trên thị trường có nhiều loại nẹp tùy vào mỗi công trình.
Xem thêm các mẫu Nẹp : Nẹp chữ U, Nẹp trang trí chữ L, Nẹp trang trí, nẹp kết thúc thảm, nẹp bo viền sàn,..

Công ty TNHH Nội Thất Thuận Thành Đạt nhà phân phối độc quyền. Nẹp nhôm của tập đoàn Thuận Thành Đạt gồm Nẹp nhôm, nẹp nhôm trang trí nội thất.
Trước khi tiến hành lựa chọn loại nhôm tốt nhất cho nhà của mình. Khách hàng nên tìm hiểu kỹ ưu nhược điểm của từng loại nẹp để có sự lựa chọn phù hợp nhất với mục đích sử dụng. Tiết kiệm chi phí sau này.

Đặc điểm của Nẹp nhôm

  • Về chất lượng: Nẹp nhôm Thuận Thành Đạt có độ dầy chỉ 1mm đến 10mm tùy từng loại. Do là hàng Sản Xuất tại Việt Nam. Có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng. Nên chất lượng tốt hơn hẳn so với hàng sản xuất trong nước hoặc hàng nhập từ Trung Quốc. Nẹp chúng tôi sản xuất từ công ty Thuận Thành Đạt. Một trong những tập đoàn sản xuất nẹp uy tín lớn nhất Việt Nam hiện nay. Vì vậy tuổi thọ sản phẩm nhôm rất cao đến vĩnh viễn.
  • Về bảo hành và chi phí trong quá trình sử dụng: Do chất lượng Nẹp nhôm tốt cho nên giảm thiểu các chi phí bảo hành, chi phí trong quá trình sử dụng sau này. Nếu có hỏng cục bộ chỉ cần dùng dao trổ bóc lớp nẹp bong ra rồi dán lại rất tiện lợi mà không phải kéo lên cả mảng nẹp.
  • Về giá: Giá sản phẩm Nẹp rất hợp lý và rẻ hơn so với dòng sản phẩm inox. Nên rất thích hợp sử dụng cho các công trình lớn. Các dự án như văn phòng, bệnh viện, trung tâm thương mại, trường học, mẫu giáo…
  • Về mẫu mã: Nẹp có nhiều mẫu mã đa dạng hơn các loại khác. Với đủ các loại từ Nẹp chữ V, Nẹp chữ L, Nẹp trang trí chữ U, sản phẩm nhôm chống trơn trượt,… Dễ dàng tùy biến ứng dụng để thi công các sản phẩm phức tạp hơn như: họa tiết hoa văn phòng khách, Kết thúc thảm, làm đường nhấn, nối sàn, bo các vật liệu trang trí..

Nẹp nhôm trang trí

  • Một số dòng sản phẩm kém chất lượng nhất là dòng sản phẩm giá rẻ hiện nay thì trong quá trình sử dụng sau này nẹp thường bị tách nên dẫn đến cong vênh, co ngót, hở mạch không giữ được hình dạng ban đầu trông rất mất thẩm mỹ, dẫn đến nước thấm vào các khe mạch dẫn đến càng nhanh hỏng và mất thêm chi phí khắc phục.

Để lựa chọn được những sản phẩm Nẹp nhôm. Tốt nhất, với những mẫu mới nhất mà chúng tôi đang có xin mời xem thêm thông tin tại website:
https://sanxuatnepdong.com