Nẹp trang trí

1298

Nẹp trang trí

Nẹp trang trí
Nẹp trang trí

Nẹp trang trí được sản xuất tại công ty tnhh sản xuất Thuận Thành Đạt .

Hiện nay với sự tiến bộ của ngành Xây dựng Việt Nam . Vật liệu trang trí là một vật tư cần và có hiện nay. Đặc biệt với sản phẩm nẹp trang trí , chỉ đồng roon , chỉ đồng trang trí , .. đang rất được ưa chuộng và phổ biến trong và ngoài nước .

Hiện nay nẹp bằng nhôm , đồng lại được sử dụng khá rộng rãi . Vì những đặc tính của nó nổi trội hơn các chất liệu khác. Chúng ta có thể kể đến một vài điểm nổi bật như tuổi thọ sử dụng cao, sang trọng . Tăng tính thẩm mỹ, nhôm là hợp kim nên khó bị oxi hóa.

Vơi sự đa dạng và đa dụng của nẹp . Với mẫu mã tinh tế , sang trọng sẽ đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất .

Nẹp trang trí

Nẹp trang trí
Nẹp trang trí

Nẹp trang trí , nẹp nhôm trang trí , chỉ đồng trang trí giá rẻ ,.. Tất cả đều có ở công ty tnhh Thuận Thành Đạt .

Tất cả các sản phẩm đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại . Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp . Chúng tôi .. Với phương châm khách hàng là thượng đế,  chất lượng uy tín lên hàng đầu . Cam kết sẽ đem lại cho quý khách sự hài lòng tuyệt đối về sản phẩm cũng như về tư vấn của nhân viên .

  • Nẹp đồng trang trí của chúng tôi có hàng trăm mẫu nẹp để khác nhau để chon lựa .
  • Màu sắc  : Màu vàng bóng , màu vàng mờ , màu inox , màu nhôm .
  • Cách thi công , lắp đặt : Bằng cách sử dụng keo chuyên dụng dùng trong công nghiệp . Đó là keo Xbond để liên kết với các vật liệu như đá , gỗ , gạch , ..
  • Cách bảo quản : Trong khi thi công , lắp đặt không được xé lớp bảo về bên ngoài sản phẩm . Tránh bị trầy sướt và tránh bui bẩn bám vào sản phẩm . Nhưng nếu phát hiện mặt dán của phần nào đó bị hở . Dính bụi bẩn thì phải lấy khăn lau chùi sản phẩm . Khi làm sạch sản phẩm không dùng các chất tẩy rủa có tính chưa PH , tính ăn mòn cao .

Nẹp trang trí

Nẹp trang trí
Nẹp trang trí
Chúng tôi hiện đang là nhà cung cấp sản phẩm này . Với chất lượng tốt về màu sắc, kích thước, chất liệu  . Và giá cả sẽ luôn làm hài lòng quý khách hàng. Công ty chúng tôi luôn có một đội ngũ làm việc ổn định, có hiệu quả . Luôn sẵn sàng chào đón, tư vấn cho quý khách về sản phẩm. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới để được chăm sóc tốt nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm Quý khách vui lòng Liên hệ:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THUẬN THÀNH ĐẠT

Địa chỉ : 294/6A , Phạm Văn Bạch , P.15 , Q.Tân Bình

Hotline  : 0917948294 (ms Hồng )

Email : thuanthanhdat96@gmail.com

Website :http://sanxuatnepdong.com https://thuanthanhdat.com

Chúng tôi rất cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng . Sử dụng sản phẩm Nẹp trang trí của Thuận Thành Đạt . Mọi đóng góp của quý khách là nguồn động lực lớn . Của toàn thể công ty chúng tôi .