ron chỉ bằng nhôm

1180

ron chỉ bằng nhôm

ron chỉ bằng nhôm , nẹp trang trí nội thất làm thay đổi không gian cho ngôi nhà trở nên sang trọng và độc đáo hơn. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng loại ron chỉ U5 .

  • Tên sản phẩm : nẹp nhôm U5
  • Thông số kỹ thuật : 5 x 5 x 5 x 2500 (mm)
  • Màu sắc : màu vàng bóng, màu vàng mờ , màu nhôm , màu inox .
  • Bề mặt : trơn
  • Chịu lực : HDF
  • Gioi thiệu tổng quát : Nẹp được sử dụng nhiều cho các công trình, đặc biệt là nội thất . Hiện nay nẹp nhôm được sử dụng khá rộng rãi vì những đặc tính nổi trội của chúng . Chúng ta có thể kể đến một vài điểm nổi bậc . Tuổi thị sử dụng cao , sang trọng , tăng tính thẩm mỹ. Nhôm là hợp kim nên khó bị oxi hóa.
  • Chất liệu : Sản phẩm được làm từ hợp kim nhôm , sơn tĩnh điện với màu bóng nổi bậc .

ron chỉ bằng nhôm

ron chỉ bằng nhôm . Trang trí nội ngoài thất sang trọng .

ron chỉ bằng nhôm
ron chỉ bằng nhôm

ron chỉ bằng nhôm , việc thi công các công trình thì không thể thiếu nẹp nhôm. Nó được ứng dụng để làm nẹp nối sàn, nối tường . Nối giữa hai vật liệu với nhau . lắp các khoảng trống để tạo cho ngôi nhà được hoàn hảo hơn. Ngoài ra chúng còn dùng để che các mép kết thúc của vật liệu .Tạo điểm nhấn cho tường làm cho nội thất sang trọng.

Về chất lượng sản phẩm : Chúng tôi xin cam kết hàng nhập khẩu chất lượng cao . Gía cả phù hợp với người sử dụng .

Cách thi công : sử dụng keo Xbond để dán lên thanh nẹp , sau đó cố đinh thanh nẹp với vật liệu cần dán. Đợi keo khô thì đã hoàn thành phần thi công. Việc thi công khá dễ dàng nên ai cũng có thể thi công được . ta có thể tiết kiệm được phần chi phí thi công ạ.

ron chỉ bằng nhôm

ron chỉ bằng nhôm
ron chỉ bằng nhôm

ron chỉ bằng nhôm , Hiện tại chúng tôi đang cung cấp các loại nẹp chử T , nẹp chử VNẹp chử L, Nẹp chử U , Nẹp kết thúc sàn,.. Với 4 màu chủ đạo : màu vàng bóng, màu vàng mờ , màu inox và màu nhôm. Sản phẩm giúp tăng thêm sự lựa chọn cho quý khách.

Cảm ơn quý khách đã ủng hộ sản phẩm của Thuận Thành Đạt. Mọi phản hồi của quý khách là niềm vinh hạnh cho công ty Thuận Thành Đạt.

Để tìm hiểu về thông tin khuyến mại , chính sách giá cả liện hệ ngay với chúng tôi :

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THUẬN THÀNH ĐẠT 

Email : thuanthanhdat96@gmail.com

Số điện thoại kim zalo : 0917 948 294

Facebook : https://www.facebook.com/profile.php?id=100027544623013

Website : https://sanxuatnepdong.com 

https://nepdongthau.com