ron đồng trang trí La 5 x 10 mm

1467

ron đồng trang trí La 5 x 10 mm

ron đồng trang trí La 5 x 10 mm , có cấu tạo như sau :

  • Về kích thước : 5 x 10 x 3000 (mm)
  • Về màu sắc : có 3 màu đó là màu vàng đồng , màu vàng bóng gương , màu giả cổ .
  • Về chất liệu : Đồng thau
  • Về công dụng : Sản phẩm được dùng làm nẹp viền cạnh bàn , và khung treo tường  .   Nhằm tăng điểm nhấn thêm bắt mắt hơn và sang trọng hơn trong nội thất . Ngoài ra , loại sản phẩm này được dùng làm ron cột . Và dùng làm viền xung quanh mặt đứng của cầu thang máy . Đặc biệt là trang trí trong sàn gỗ . Che khuyết điểm nơi sàn , góc tường bị vỡ góc . Đồng thời trang trí tạo điểm nhấn trong nội thất. Ngoài ra còn bảo vệ cho sàn tường khỏi bị bong tróc và bể. Làm viền trang trí nội thất như bàn , ghế , cửa , kính , …
  • Bề mặt : Trơn

ron đồng trang trí La 5 x 10 mm

ron đồng trang trí La 5 x 10 mm
ron đồng trang trí La 5 x 10 mm

ron đồng trang trí La 5 x 10 mm , là nẹp trang trí nội thất không thể thiếu hiện nay . Như các bạn đã biết , đồng thau được luyện từ đồng đỏ nguyên chất và kẽm . Màu sắc tùy thuộc vào lượng đồng . Được sản xuất trên dây chuyền hết sức hiện đại . Với tiêu chí lấy chất lượng lên hàng đầu . Công ty TNHH Sản Xuất Thuận Thành Đạt tự hào là doanh nghiệp số 1 về nẹp đồng và nẹp nhôm . Với hơn 1000 mẫu mã đa dạng như nẹp kết thúc L .Nẹp chống trơn trượt cầu thang T , Nẹp chử D18 , ….

Chúng tôi sẽ đáp ứng được 99% nhu cầu của quý khách về tất cả mẫu mã trên thị trường hiện nay . Được sử dụng cho tất cả mọi công trình , mọi không gian sống của bạn .

ron đồng trang trí La 5 x 10 mm

ron đồng trang trí La 5 x 10 mm
ron đồng trang trí La 5 x 10 mm
  • Về thi công : Nẹp La thi công dễ hơn bao giờ hết . Bạn chỉ cần sử dụng keo Xbond dán lên bề mặt chỉ đồng và liên kết nó với sản phẩm cần dán . Sau đó cố định khoảng 30 phút thì đã thông công xong.
  • Lưu ý không nên sử dụng keo silicon vì nó có chứa axit làm oxi hóa sản phẩm .

Cảm ơn quý khách đã ủng hộ sản phẩm của Thuận Thành Đạt. Mọi phản hồi của quý khách là niềm vinh hạnh cho công ty Thuận Thành Đạt.

CÔNG TY NỘI THẤT THUẬN THÀNH ĐẠT chuyên sản xuất phân phối nẹp chỉ đồng trên toàn quốc. Đến với công ty THẬN THÀNH ĐẠT la sự lựa chọn hợp lý cho các công trình của quý khách.

Email: thuanthanhdat96@gmail.com

Hotline :0917948294 (Ms Hồng)

Website : https://sanxuatnepdong.com – https://nepdong.com