ron trang trí cho sàn nhà

1595

ron trang trí cho sàn nhà

ron trang trí cho sàn nhà , Hiện nay nẹp nhôm đang được cho là Hot nhất . Trong ngành xây dựng Việt Nam . Sản phẩm được các chủ đầu tư , các nhà thầu  . và các kiến trúc sư săn đón .

Với kích thước nhỏ nhắn , xinh xinh thích hợp dùng để làm ron chỉ cho sàn nhà . Đồng thời sản phẩm tạo đường chỉ nhấn tạo nét độc đáo cho ngôi nhà của bạn .

Trong tất cả các loại nẹp . Thì nẹp nhôm là sản phẩm được nhiều người ưa chuộng bởi tính thẩm mỹ cao . Độ sắc nét về màu sắc khá riêng biêt . Tạo nên sự độc đáo và khác biệt cho ngôi nhà xinh của bạn .

ron trang trí cho sàn nhà

ron trang trí cho sàn nhà
ron trang trí cho sàn nhà

ron trang trí cho sàn nhà , Thuận Thành Đạt xin giới thiệu quý khách hàng sản phẩm nẹp nhôm U5 với :

  • Kích thước : 5 x 5 x 2500 mm
  • Màu sắc :Sản phẩm có nhiều màu sắc để quý khách thoải mái lựa chon .  Nẹp nhôm màu vàng bóng , nẹp nhôm màu vàng mờ , nẹp nhôm màu inox và nẹp màu nhôm .
  • Vật liệu : Được sản xuất bằng nhom xi mạ với công nghệ cao . Tạo điều kiện cho vật liệu được bền hơn và chống oxi hóa cao .
  • Về chất lượng sản phẩm : Với tiêu chí uy tín chất lượng lên hàng đầu . Nên các sản phẩm được đội kỹ thuật kiểm tra chất lượng kỹ lưỡng mới cho ra thị trường . Thuận thành đạt cam kết toàn sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại . Với công nghệ tiên tiến . Công nghệ anode và xi mạ điện phân chống trầy xước tốt . Bảo vệ màu sắc lên đến 20 năm .
  • Cách thi công : sử dụng keo Xbond để liên kết với các vật liệu cần sử dụng nẹp .

ron trang trí cho sàn nhà

ron trang trí cho sàn nhà
ron trang trí cho sàn nhà

Ngoài sản phẩm nẹp nhôm U5 ra . Thuận Thành Đạt còn có nhiều loại sản phẩm khác như nẹp chống trơn trượt L , nẹp góc chử V , nẹp bo sàn L , …

Cảm ơn quý khách đã  quan tâm đến sản phẩm nẹp bên mình . Qúy khách vui lòng liên hệ đến công ty để nhận báo giá và ưu đã ngay bây giờ. Mọi thông tin của quý khách hàng là niềm vinh hạnh cho Thuận Thành Đạt chúng tôi .

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT NẸP THUẬN THÀNH ĐẠT 

Email : thuanthanhdat96@gmail.com

Hotline : 0917 948 294

Website : https://sanxuatnepdong.comhttps://nepdong.com