Ứng dụng của nẹp đồng

Ứng dụng nẹp đồng

Ứng dụng của nẹp đồng, nẹp nhôm, cho các công trình của bạn là gì ?

  • Ứng dụng của nẹp đồng

    Chúng ta không thể đến công dụng đầu tiên của nẹp trang trí trong nội thất hiện nay. Đó là nẹp chống trơn trượt cầu thang dần trở thành một phụ kiện không thể thiếu cho cầu thang hiện nay. Chúng ta có thể gặp những hình ảnh của bất cứ nơi đâu khi gặp một công trình xây dựng . Như là trường học, bệnh viện, khách sạn, nhà hàng,…

  • Vậy nẹp cầu thang là gì mà sao nó lại được sử dụng rộng rãi đến thế . Mời các bạn tham khảo bài viết của chúng tôi dưới đây.
  • Nẹp cầu thang và cấu tạo : Nẹp cầu thang ( nẹp chống trượt cầu thang ) là một loại thanh nẹp . Được làm bằng kim loại, hộp kim nhôm, inox,… Được dùng để nẹp các bậc cầu thang .

Ứng dụng của nẹp đồng

Ứng dụng của nẹp đồng chống trơn trượt cầu thang

Ứng dụng của nẹp đồng, nẹp đồng có hai loại chính :

  • Nẹp đồng : Được dùng làm bằng hợp kim đồng, có độ bền cao và sáng bóng.
  • Nẹp nhôm : Được dùng làm bằng hợp kim nhôm, xi mạ cao. Có chức năng chống trượt cầu thang như một giải pháp hiệu quả . Để giảm thiểu các rủi ro từ tai nạn cầu thang mang lại .

Nẹp còn giúp bảo vệ cầu thang khỏi bị sứt mẻ do va chạm ngoại lực . Như chúng ta bê vác đồ đạ nặng di chuyển trên bậc cầu thang . Hoặc đồ vầu gì đó cứng va chạm mạnh vào cầu thang.

Ứng dụng của nẹp đồng trang đường viền tủ nội thất

Bên cạnh đó, nẹp chống trơn trượt có thể che lấp bớt các khuyết điểm của cầu thang trong quá trình thi công. Tăng tính thẩm mĩ cho ngôi nhà . Tạo điểm nhấn sang trọng và đẳng cấp cho công trình của bạn .

Ngoài ra, nẹp còn dùng để bảo che đi những khuyết điểm góc, cạnh bị sứt mẻ . Tạo sự vững chắc cho ngôi nhà của bạn .

Ứng dụng của nẹp đồng

Ứng dụng của nẹp đồng trong việc chống trơn trượt cầu thang

Hiện tại, công ty TNHH Nội Thất Thuận Thành Đạt  chúng tôi. Đang cung cấp các sản phẩm nẹp đồng cầu thang như nẹp đồng chử T, nẹp sàn gỗ, nẹp chử V, … 

Với mong muốn đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng về sản phẩm. Chúng tôi cam kết luôn bán hàng với chất lượng tốt. Có xuất xứ rõ ràng và giá thành hợp lý. Được phục vụ quý khách là niềm vinh hạnh của chúng tôi.

Mọi chi tiết xin liên hệ :

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT THUẬN THÀNH ĐẠT

Địa chỉ : 294/6a, Pạm Văn Bạch, Tân Bình

Diện thoại : 0917.948.294  (Ms Hồng)

Email: thuanthanhdat96@gmail.com

Website: https://sanxuatnepdong.com https://nepdong.com