GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU THUẬN THÀNH ĐẠT
GIỚI THIỆU “Công ty TNHH THUẬN THÀNH ĐẠT.

Nẹp đồng

Chuyên: sản xuất gia công các sản phẩm từ đồng thau như nẹp chỉ trang trí nội thấtnẹp đồng chống trơn trượt cho cầu thang . Ngoài ra chúng tôi còn gia công sản xuất những mẫu mã theo thiết kế của quý khách hàng

Được thành lập tháng 10 năm 2009 . Là doanh nghiệp chuyên sản xuất các sản phẩm đột dập, tiện. Hàn và các thiết bị chuyên dùng, dụng cụ phụ trợ cho các ngành .  Sản xuất ôtô, xe máy, xe đạp, sản phẩm gia dụng, nội thất . Và nẹp trang trí bằng đông thau. Đặc biệt là nẹp đồng thau.

Với trang thiết bị hiện đại. Cùng với quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề. Công ty TNHH NỘI THẤT THUẬN THÀNH ĐẠT. Mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo. Giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU VỀ THUẬN THÀNH ĐẠT
Thế mạnh làm nên thương hiệu THUẬN THÀNH ĐẠT khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận. Tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc.

Cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc. Chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng . Sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

Với phương châm Hợp tác để cùng thành công và định hướng. Liên tục cải tiến THUẬN THÀNH ĐẠT. Đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu. Niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng. Trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn . Trên bước đường phát triển của THUẬN THÀNH ĐẠT . Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

GIỚI THIỆU

THUẬN THÀNH ĐẠT
HỘI DỒNG QUẢN TRỊ.

Chủ tịch : ĐINH DUY KIÊN –

Giám đốc nhân sự: BÙI THỊ LỆ

Giám Đốc kinh doanh: ĐINH TIẾN ĐÔNG

Kế toán trưởng: TRỊNH THỊ DUYÊN

Thủ kho: LÊ THỊ THU THẢO

NVKD: BÙI DUY KHÁNH – BÙI TIẾN HIỆP – ĐINH THỊ DUNG – NGUYÊN THỊ DUYÊN

NGUYỄN VĂN MẠNH

NVKT: THÀM NÒNG DƯỠNG – NGUYỄN TIẾN DŨNG – ĐÀO QUANG SỬ

 

THUẬN THÀNH ĐẠT
V. NHỮNG MỤC TIÊU TƯƠNG LAI

Không ngừng vươn xa, THUẬN THÀNH ĐẠT sẽ mở rộng Hệ thống thế giới Phụ kiện nẹp đồng – Nẹp nhôm – nội thất tới các Tỉnh thành trong cả nước với tiêu chí phát triển, hiệu quả, bền vững. Sự gia tăng mạnh mẽ cả về nguồn vốn. Mô hình và mạng lưới hoạt động cũng như chất lượng nguồn nhân lực không chỉ thể hiện những khởi sắc mà còn là dấu ấn quan trọng trong hoạt động kinh doanh của THUẬN THÀNH ĐẠT.

Đón đầu và phát huy lợi thế từ mọi cơ hội, THUẬN THÀNH ĐẠT không ngừng nghiên cứu. phát triển thêm các sản phẩm. dịch vụ gia tăng đáp ứng hiệu quả mọi nhu cầu của khách hàng như bán hàng Online. Call Center, Dịch vụ bảo hành trọn đời, Đổi trả hàng không đúng yêu cầu… Cùng với sự đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ, THUẬN THÀNH ĐẠT cũng đã hoàn thiện những quy trình quản trị. Qúy khách tham khảo bảng giá nẹp nhôm .Bảng giá nẹp đồng , 

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT THUẬN THÀNH ĐẠT

294/6A phạm văn bạch – phường 15 – Tân bình – TPHCM

Đt: 091.794.8294

Web: http://giadongthau.comhttps://gianepdong.comhttps://thuanthanhdat.com

https://sanxuatnepdong.com